“Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8

Bộ phim hài lãng mạn tưởng tượng tuổi teen sắp ra mắt mang tên “Revenge Note 2” của hoàng tử lai Kim Samuel vừa mới tung trailer đầu tiên dự kiến lên sóng ngày 13/8/2018 trên kênh tvN.

Trailer đầu tiên của phim bộ “Revenge Note 2”

Mới đây nhà đài tvN Hàn Quốc vừa mới tung một đoạn trailer ngắn nhá hàng cho drama mới “Revenge Note 2” sẽ ra mắt ngày 13/8.

Teaser “Revenge Note 2”

Thay vì Revenge Note phần 1 là web phim chiếu mạng thì phần 2 đã được đưa lên sóng đài cáp nổi tiếng của Hàn. Đây chắc chắn là tin vui với rất nhiều mọt phim đang hóng mùa 2 với sự tham gia của ca sĩ thần tượng “hoàng tử lai” Kim Samuel sau chương trình thực tế Hàn Quốc “Produce 101” mùa 2 mặc dù anh không có mặt trong top 11.

“Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8 1

Ngoài ra còn có thêm Ahn Seo Hyun, Ji Min Hyuk và Kim Ji Young cùng tham gia.

Vài nét về phim hài lãng mạn “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2,”

Đạo diễn: Oh Seung-yeol

Dàn diễn viên: Ahn Seo Hyun, Kim Samuel, Ji Min Hyeok, Kim Ji Young-III, Sung Ji Roo, Park Hee Jin,…

Kênh phát: Đài tvN

Ngày lên sóng: 13/8

“Revenge Note” là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch, lãng mạn và tưởng tượng. Phần một được trình chiếu bắt đầu từ tháng 10 năm 2017 và kết thúc vào tháng 1 năm 2018 với 22 tập.  Trong phần 1, 4 diễn viên chính là Kim Hyang Ki, Kim Hwan Hee, Cha Eun Woo và Park Solomon đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình. “Revenge Note” đã chinh phục được rất nhiều khán giả, trở thành một bộ phim được nhiều người đón chờ hàng tuần.

Nhật Ký Trả Thù 2 đề tài học đường tuổi teen, bộ phim kể về câu chuyện của một nữ sinh với những màn trả thù. Bằng sự giúp đỡ từ những sức mạnh kỳ lạ mang tính siêu nhiên, cô nữ sinh này đã tạo nên nhiều sự kịch tính cho cả bộ phim thông qua những hành động trả thù.

“Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8 2 “Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8 3 “Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8 4 “Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8 5 “Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8 6

Bạn có mong chờ Revenge Note 2 ra mắt để kiểm chứng Cha Eun Woo đóng tốt hay Kim Samuel tốt hơn không? Vậy cùng hẹn nhau vào ngày 13/8 nhé!

Link xem ngay: http://aphim.co/xem-phim/nhat-ky-tra-thu-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *