Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất?

Cùng lên sóng tối ngày 1/7 khung giờ thứ 2, bộ phim Hàn Quốc nào đang có tỷ suất rating cao nhất? Mời các bạn cùng cập nhật với chúng tôi ngay sau đây nhé.

 Và theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea thu thập được qua tối ngày 1/7.

Tập 1, “Designated Survivor: 60 Days” đạt rating tốt

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 1 của phim Designated Survivor: 60 Days tạm dịch: Tổng Thống 60 Ngày lên sóng tối qua đã đạt được rating là 3.4%. Tuy thành tích này không giúp cho Designated Survivor: 60 Days về nhất nhưng đây là rating vô cùng khả quan để bộ phim có thể đạt được rating cao hơn ở những tập kế tiếp.

Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất? 1
Dàn diễn viên chính của “Designated Survivor: 60 Days”

Phim Designated Survivor: 60 Days là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên của Mỹ, được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm 2016 trên ABC và sau đó là Netflix với sự tham gia của nam diễn viên chính Kiefer Sutherland, nội dung kể về một thành viên nội các cấp thấp trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ sau khi một cuộc tấn công thảm khốc giết chết tất cả nội các của chính phủ.

Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất? 2

Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất? 3

Trong phiên bản Hàn Quốc nam diễn viên Ji Jin Hee sẽ vào vai chính Park Moo Jin, anh là cựu giáo sư hóa học và hiện đang giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Môi trường. Một ngày nọ, một vụ nổ bất ngờ xảy ra giết chết tất cả các sĩ quan cao cấp của chính phủ, bao gồm cả Tổng thống. Park Moo Jin là người duy nhất còn sống và anh phải trở thành Tổng thống trong 60 ngày để làm việc và tìm ra người đã gây ra vụ nổ.

Rating của 1 số phim bộ Hàn Quốc khác cùng ngày

Trong khi đó, dẫn đầu đài cáp tối qua tiếp tục thuộc về The Wind Blows – bộ phim mới nhất của Kam Woo Sung và Kim Ha Neul. Trong tập mới nhất rating của bộ phim đạt 4.1% giảm xuống 1.6% và đạt 4.1%.

Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất? 4

Ở đài trung ương Cặp đôi điều tra 2 (Partners For Justice 2) của Jung Jae Young và Jung Yoo Mi là bộ phim có rating cao nhất khi tập mới nhất đạt được lần lượt là 5.9% và 8.5%.

Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất? 5

Phim Perfume của Shin Sung Rok và Go Won Hee không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả trong tập tối qua khiến rating giảm xuống 4% và 5%.

Rating tối 1/7: Bộ phim Hàn Quốc nào có tỷ suất người xem cao nhất? 6

Xin chúc mừng thành tích của các drama này và hãy tiếp tục ủng hộ cho bộ phim mà bạn yêu thích nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *