Rating tập cuối của “When the Camellia Blooms và Extraordinary You”

Rating tập cuối của “When the Camellia Blooms – Khi Cây Trà Trổ Hoa” và “Extraordinary You – Cô Nàng Phi Thường, bộ phim nào có tỉ suất người xem cao hơn?

Rating tập cuối của “When the Camellia Blooms” cao ngất

Theo Nielsen Hàn Quốc, sau khi đạt được rating 18.1% và 20.4% ở tập trước thì trong tập cuối lên sóng tối qua, phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã tiếp tục thu hút được nhiều khán giả hơn giúp rating tăng lên 19.7% và 23.8% cho 2 phần. Thành tích này đã giúp cho When the Camellia Blooms tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương tối thứ 5 hàng tuần. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau khi kết thúc.

Rating tập cuối của "When the Camellia Blooms và Extraordinary You" 1

Thành tích rating ở tập cuối cũng giúp cho When the Camellia Blooms trở thành bộ phim có rating cao nhất trong năm 2019 trên đài trung ương tính đến thời điểm hiện tại, vượt qua phim The Fiery Priest của Kim Nam Gil với rating cao nhất đạt được là 22% và phim Liver Or Die với rating 22.7%.

Rating tập cuối của "When the Camellia Blooms và Extraordinary You" 2 Rating tập cuối của "When the Camellia Blooms và Extraordinary You" 3

“Extraordinary You” đạt thành tích 2,6% ở tập cuối

Phim Extraordinary You của Kim Hye Yoon cũng đã chia tay khán giả vào tối qua và đạt được rating 2.6% và 3.6%. Sau khi kết thúc bộ phim đạt được rating cao nhất là 4.1%.

Rating tập cuối của "When the Camellia Blooms và Extraordinary You" 4

Ở đài cáp, chỉ có duy nhất phim Psychopath Diary lên sóng với rating đạt được là 1.5%, giảm 0.3% so với tập trước đó.

Rating tập cuối của "When the Camellia Blooms và Extraordinary You" 5

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 21/11/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:

When the Camellia Blooms: 19.7% | 23.8%

Extraordinary You: 2.6% | 3.6%

Ở đài cáp:

Psychopath Diary: 1.5%

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim đã đạt được tối thứ 5 ngày 21/11. Đặc biệt cả 2 bộ phim “When the Camellia Blooms và Extraordinary You” đã mang đến cho người xem những cảm xúc, thông điệp tuyệt vời. Hẹn gặp lại dàn diễn viên ở dự án sau.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *