Rating tập 1 của “Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn” vượt “Cặp Đôi Điều Tra 2”

Cả 2 bộ phim “Perfume – Mùi Hương Bí Ẩn” và “Partners for Justice 2 – Cặp Đôi Điều Tra 2” cùng lên sóng 2 tập đầu tiên vào tối 3/6. Nhưng rating của Perfume lại cao hơn hẳn Partners for Justice 2.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 03/06/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Perfume: 5% | 6.4%

Partners For Justice 2: 3.7% | 5.7%

The Secret Life of My Secretary: 3.1% | 3.7%

Ở đài cáp:

The Wind Blows: 3%

Abyss: 2.7%

Rating 2 tập đầu của “Perfume” đứng đầu khung giờ

Theo dữ liệu của AGB Nielsen Hàn Quốc, Perfume – bộ phim han moi nhất của Shin Sung Rok và Go Won Hee lên sóng tập đầu tiên vào tối 03/06 đã đạt được rating khả quan là 5% và 6.4%. Thành tích này đã giúp cho Perfume là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối qua.

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 1

Perfume là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng, kể về một người phụ nữ trung niên đã dành cả cuộc đời cho gia đình mình để rồi nhìn thấy nó sụp đổ trước mắt và một người đàn ông không đủ can đảm để tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình. Trong phim, Shin Sung Rok sẽ đóng vai nhà thiết kế thời trang Seo Yi Do, anh nổi tiếng nhất xứ Kim Chi với thân hình, giọng nói và khuôn mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, anh có hơn 52 nỗi ám ảnh khác nhau và có tổng cộng 35 trường hợp bị dị ứng với mọi thứ xung quanh.

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 2

Trong khi đó, Go Won Hee sẽ vai nữ chính Min Ye Rin, một phụ nữ trung niên, người phát hiện ra một loại nước hoa thần kỳ khiến cô trông trẻ lại. Sau khi lấy lại được tuổi trẻ, Min Ye Rin cuối cùng cũng có thể tham gia buổi trình diễn thời trang của Seo Yi Do và ký hợp đồng với một công ty người mẫu hàng đầu để trở thành người nổi tiếng.

“Partners for Justice 2” đạt thành tích tốt hơn so với mùa 1

Cũng lên sóng 2 đầu tiên vào tối qua, phim Partners for Justice 2 tạm dịch: Cặp Đôi Điều Tra 2 đạt được rating 3.7% và 5.7%, cao hơn rating của mùa 1 là 4.5% và 4.9%.

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 3

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 4

Ở mùa 2 này bác sĩ pháp y Baek Beom (Jung Jae-Young) nghi ngờ về cái chết của Oh Man Sang. Baek Beom cố gắng khám phá sự thật về việc Oh Man Sang có thực sự chết hay không. Trong khi đó, Eun Sol (Jung Yoo Mi) đã trưởng thành từ một công tố viên tân binh và vẫn làm việc với Baek Beom. Do Ji Han (Oh Man Seok) là một công tố viên hợp tác với Baek Beom và Eun Sol.

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 5

Bộ phim còn lại lên sóng trên đài trung ương tối qua là The Secret Life of My Secretary, với rating đạt được 3.1% và 3.7%, tăng 0.1% và 0.7%.

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 6

Ở đài cáp, bộ phim có rating cao nhất tối qua chính là The Wind Blows với 3%, giảm 1% so với tập 2 lên sóng tuần trước.

Rating tập 1 của "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" vượt "Cặp Đôi Điều Tra 2" 7

Sau khi rating giảm xuống thấp nhất từ khi lên sóng ở tập trước là 2.3% thì trong tập mới nhất phim Abyss của Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đã tăng rating lên 2.7%.

Chúc mừng thành tích của các bộ phim đã đạt được. Tiếp tục theo dõi ủng hộ drama mà bạn yêu thích nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *