Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love, Spring Night hot và đứng đầu

Rating của các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/5 khá nhiều bất ngờ khi: Dan Only Love và Spring Night không chỉ đạt tỉ suất cao mà còn hot với các từ khóa tìm kiếm đứng top đầu trên Naver.

Sáng ngày 23/05, Nielsen đã thống kê kết quả tỷ suất người xem của các bộ phim truyền hình thứ Tư- Năm được phát sóng vào tối qua (22/05).

2 tập đầu “Dan Only Love” và “Spring Night” đạt rating cao

Theo đó, bộ phim han moi Dan Only Love tạm dịch: Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần trên đài KBS 2TV do Shin Hye Sun, L (Infinite) và Lee Dong Gun đã trở thành drama có rating cao nhất khung giờ khi mang về lần lượt 7,3% và 9,2% cho hai phần.

Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 1 Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 2

Trong khi bộ phim Spring Night tạm dịch: Đêm Xuân trênđài MBC với sự tham gia của Han Ji Min và Jung Hae In đã ghi nhận lần lượt 3,9% và 6,0% tỷ suất người xem cho hai phần trong tập đầu ra mắt.

Cả 2 phim đều đứng đầu top tìm kiếm trên Naver

Mặc dù, Dan Only Love nhận được lợi thế tuyệt đối khi phát sóng trên đài truyền hình quốc dân và thành công khi gần đạt được 10% tỷ suất. Tuy nhiên, vẫn không thể lơ là các đối thủ khác. Được biết, Spring Night yếu thế hơn về nhưng đang rất được mong đợi. Đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm sau khi phát sóng.

Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 3

Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 4
Từ khóa “Spring Night” đứng nhất, “Dan Only Love” đứng hạng 3. Từ khóa “Drama Spring Night” hạng 7 và “Đánh giá của khán giả về Spring Night” hạng 8 trên Naver.

Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 5
“Spring Night” đứng nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm phim truyền hình. “Dan Only Love” ở hạng 2. Và “Spring Night” đứng thứ 2 trong xếp hạng tìm kiếm tin tổng hợp. Trong khi, “Dan Only Love” ở hạng 4 trên Nate.
Mở đầu với tỷ suất vượt trội, dự kiến sẽ là dự án ăn khách trong thời gian tới.

Bên cạnh đó 2 bộ phim của đài tvN Hàn Quốc cũng đạt được thành tích:

Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 6

My Absolute Boyfriend đài SBS của Yeo Jin Goo và Minah đạt được 2,6% và 3,0% cho tập 5, 6.

Rating phim Hàn tối 22/5: Dan Only Love và Spring Night hot và đứng đầu 7

Tiếp đến, Bí mật nàng fangirl đài tvN do Park Min Young – Kim Jae Wook thủ vai chính, mang về 2,7% trong tập 13.

Xin chúc mừng thành tích của những phim bo han quoc đang lên sóng khung giờ tối thứ 4 và thứ 5 trên đây. Hãy tiếp tục ủng hộ cho drama mà bạn yêu thích nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *