Rating tối 25/3: “Find Me in Your Memory” top 1, “Meow, the Secret Boy” thấp

Rating tập 3 của “Find Me in Your Memory” đứng đầu đài Trung ương, “Meow, the Secret Boy” mới lên sóng nhưng chỉ đạt có 3.6% và 2.8%….

Đây đều là những bộ phim han moi vừa lên sóng từ giữa tháng 3.

Phim “Find Me in Your Memory” tiếp tục tăng lên ở tập 3

Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 1 Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 2 Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 3

Theo Nielsen Korea, phim Find Me in Your Memory của Kim Dong WookMoon Ga Young đã tiếp tục thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi ở 2 tập mới nhất, khi rating tăng lên 3.2% và 4.3%. Thành tích này đã giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối qua.

Vừa lên sóng, “Meow, the Secret Boy” của L (Infinite) hơi thấp

Phim của L (Infinite) đạt rating khá thấp khi ra mắt Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young dẫn đầu đài trung ương ảnh 0Phim của L (Infinite) đạt rating khá thấp khi ra mắt Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young dẫn đầu đài trung ương ảnh 1Phim của L (Infinite) đạt rating khá thấp khi ra mắt Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young dẫn đầu đài trung ương ảnh 2

Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 4 Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 5 Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 6
Phim Meow, the Secret Boy của L (Infinite) và Shin Ye Eun cũng đã ra mắt khán giả vào tối qua và đạt rating khá thấp là 3.6% và 2.8%.

Meow, the Secret Boy xoay quanh Sol-A (Shin Ye-Eun), một phụ nữ ở độ tuổi 20 làm việc cho một công ty thiết kế đồ họa. Cô mơ ước trở thành một nghệ sĩ webcomic và cô là một người hòa đồng. Sol-A tình cờ mang về nhà một con mèo có tên Hong-Zo (Kim Myung-Soo). Sol-A không biết rằng Hong-Zo không phải là một con mèo bình thường. Anh ta có khả năng biến thành một con người. Sống với chú mèo Hong-Zo, Sol-A dính vào những vụ án bất ngờ.

Trong khi đó, ở đài cáp, phim Memorist của Yoo Seung Ho và Lee Se Young lên sóng tập tiếp theo và rating giảm xuống 3.2%.

Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp  7 Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 8 Rating tối 25/3: "Find Me in Your Memory" top 1, "Meow, the Secret Boy" thấp 9

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 25/03/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:

Meow, the Secret Boy: 3.6% | 2.8%

Find Me in Your Memory: 3.2% | 4.3%

Ở đài cáp:

Memorist: 3.2%

Xin chúc mừng thành tích mà các bộ phim Hàn lên sóng tối ngày 25/3 đã đạt được. Hãy tiếp tục ủng hộ drama mà bạn yêu thích nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *