“Quân Vương Bất Diệt” chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi

Mặc dù chưa lên sóng nhưng bom tấn “Quân Vương Bất Diệt – The King: The Eternal Monarch” đã gặp phải tranh cãi lớn về dàn diễn viên tham gia.

The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) sẽ chính thức xuất kích trong tháng 4, hứa hẹn bùng nổ với dàn cast khủng và đón đầu tái xuất của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Tuy nhiên, khi chỉ còn hơn hai tuần trước ngày ra mắt bộ phim, Bệ Hạ Bất Tử gặp tranh cãi lớn vì bất ngờ gạch bỏ tên của một nam diễn viên ra khỏi dàn cast mà không báo trước, tất cả chỉ vì kịch bản thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của nam diễn viên này.

"Quân Vương Bất Diệt" chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi 1
Bệ Hạ Bất Tử gặp tranh cãi trước ngày lên sóng chính thức.

“The King: The Eternal Monarch” vướng vào vụ việc liên quan đến dàn cast

Theo tin tức độc quyền từ Market News, đội ngũ sản xuất Bệ Hạ Bất Tử đã thất hứa với nam diễn viên, vốn đã được chọn vào dàn cast chính thức. Việc casting và tham gia được thay đổi mà không hề có bất cứ thảo luận nào giữa hai bên, thay vì làm đúng lương tâm nếu thực sự có thay đổi phút chót, đội ngũ sản xuất đã loại tên nam diễn viên ra khỏi danh sách mà không thông báo. Toàn bộ quỹ thời gian đầu tư cho bộ phim của nam diễn viên đã trở nên uổng phí, chỉ vì sự thay đổi trong kịch bản, một diễn viên cũng phải thay đổi.

"Quân Vương Bất Diệt" chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi 2
Bệ Hạ Bất Tử là bom tấn truyền hình 2020, cơ hội ngàn vàng cho bất cứ diễn viên ít tiếng tăm đang hoạt động trong giới giải trí.

Đối với một diễn viên, Bệ Hạ Bất Tử chính là cơ hội ngàn vàng, cho dù chưa bàn tới mức độ quan trọng của vai diễn này trong cả bộ phim. Vì cơ hội có một không hai này này, nam diễn viên đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và từ chối các bộ phim khác, tập trung toàn lực cho Bệ Hạ Bất Tử.

"Quân Vương Bất Diệt" chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi 3
Không may, tình huống như vậy là điều chẳng xa lạ trong ngành công nghiệp truyền hình tại Hàn Quốc. Những sự việc như vậy xảy ra đều đặn và đến cuối cùng, các diễn viên phải đối mặt với hao tổn về mặt tinh thần, tâm lý. Các diễn viên cố gắng bước chân vào ngành công nghiệp, sống trong nỗi lo lắng sẽ bị đâm sau lưng bởi chính các nhà sản xuất. Cho dù đã nhận được lời hứa xuất hiện trong phim, vết nứt trong lòng tin mỗi người vẫn tồn tại.

"Quân Vương Bất Diệt" chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi 4

Bệ Hạ Bất Tử được dự kiến lên sóng vào 17/4, xoay quanh hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đang cố gắng đóng lại cánh cửa nối hai thế giới song song và thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cố gắng bảo vệ người mà cô yêu quý. Đáp lại tin tức này, ekip Bệ Hạ Bất Tử vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng và chỉ nói rằng sẽ xem xét lại vấn đề này.

"Quân Vương Bất Diệt" chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi 5 "Quân Vương Bất Diệt" chưa lên sóng nhưng đã vướng phải tranh cãi 6

Dẫu sao thì phim cũng đã quay và chờ lịch lên sóng rồi, chúng ta cùng chờ đợi những điều thú vị ở “Bệ Hạ Bất Tử  hay Quân Vương Bất Diệt” sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 17/4 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *