“Please Melt Me”: Won Jin Ah nhận lời đóng chính cùng Ji Chang Wook

Nữ diễn viên Won Jin Ah nhận lời đóng cùng Ji Chang Wook trong bộ phim “Please Melt Me – Melting Me Softly” của đài tvN. Dự kiến phim sẽ lên sóng nửa cuối năm 2019.

“Melting Me Softly” do Ji Chang Wook đảm nhận vai nam chính

Melting Me Softly kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở 27,5 độ C (khoảng 81,5 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn. Đây là dự án phim mà nam diễn viên Ji Chang Wook đã nhận lời tham gia trước đó.

"Please Melt Me": Won Jin Ah nhận lời đóng chính cùng Ji Chang Wook 1

Dự án này sẽ được Baek Mi Kyung chắp bút, biên kịch đứng sau thành công của phim Cô nàng mạnh mẽ, Quý cô ưu tú. Mặt khác, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở Paris, Khu vườn bí mật và Phẩm chất quý ông.

Won Jin Ah đóng nữ chính trong “Melting Me Softly”

Theo các báo cáo vào ngày 18/06, tvN đã xác nhận Won Jin Ah sẽ vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN mang tên Melting Me Softly tên trước đó Please Melt Me đóng cùng nam chính đã được xác nhận trước đó là Ji Chang Wook.

"Please Melt Me": Won Jin Ah nhận lời đóng chính cùng Ji Chang Wook 2

Won Jin Ah

Trong phim, Won Jin Ah sẽ vào vai một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

"Please Melt Me": Won Jin Ah nhận lời đóng chính cùng Ji Chang Wook 3

Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

"Please Melt Me": Won Jin Ah nhận lời đóng chính cùng Ji Chang Wook 4 "Please Melt Me": Won Jin Ah nhận lời đóng chính cùng Ji Chang Wook 5

Cũng theo các báo cáo mới nhất, tvN cho biết phim Melting Me Softly được lên kế hoạch phát sóng vào nửa cuối năm nay nhưng lịch trình chính xác vẫn đang được thảo luận.

Cùng chờ đợi phản ứng học học của cặp đôi Won Jin Ah và Ji Chang Wook trong dự án lên sóng nửa cuối  năm nay của đài cáp này nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *