Phim y khoa “Doctor Detective” do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi

Mỹ nhân Park Jin Hee sẽ thay thế Kim Hyun Joo để đóng cặp chính cùng nam diễn viên Lee Ki Woo trong dự án phim đề tài y khoa  “Doctor Detective”, dự kiến lên sóng tháng 7/2019.

“Doctor Detective” là phim bo han quoc đề tài y khoa kể về một bác sĩ đã khám phá ra sự thật và lý do đằng sau những người bị bệnh trong xã hội.

Lee Ki Woo, Park Jin Hee đóng chính trong “Doctor Detective”

Theo Soompi, 3 diễn viên Lee Ki Woo, Park Jin Hee và Bong Tae Gyu đã xác nhận tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của SBS mang tên Doctor Detective.

Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 1
Park Jin Hee
Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 2
Lee Ki Woo
Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 3
Bong Tae Gyu

Trước đây không lâu, Soompi cũng đưa tin nữ diễn viên Kim Hyun Joo đã đồng ý vào vai Do Jung Eun, tuy nhiên mới đây, Soompi đã xác nhận nữ diễn viên Park Jin Hee sẽ chính thức thay thế Kim Hyun Joo đảm nhận vai diễn này.

Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 4
Kim Hyun Joo

Các nhân vật chính trong “Doctor Detective”

Trong phim, nam diễn viên Lee Ki Woo được xác nhận vào vai Choi Tae Young, một chaebol thế hệ thứ ba và là người thừa kế tập đoàn TG. Tae Young là người tài năng nhưng không có năng lượng cũng không có tham vọng. Anh là chồng cũ của Do Jung Eun (Park Jin Hee). Jung Eun đã ly dị anh sau một sai lầm ngoại tình. Kết quả là Tae Young quan tâm nhiều hơn đến việc giành lại trái tim Do Jung Eun, hơn là người đứng đầu tập đoàn TG.

Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 5 Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 6

Nữ diễn viên Park Jin Hee sẽ đảm nhận vai Do Jung Eun. Cô là một chuyên gia về y học với khả năng tập trung đặc biệt và sự khéo léo của cô là điều duy nhất giúp cô đạt được danh hiệu này.

Phim y khoa "Doctor Detective" do Park Jin Hee và Lee Ki Woo sánh đôi 7

Cuối cùng, nam diễn viên Bong Tae Gyu sẽ vào vai Heo Min Ki, một bác sĩ nổi tiếng với những bộ quần áo hàng hiệu sang trọng. Min Ki hy vọng sẽ trả thù được cho cái chết của người cha đã chết một cách bí ẩn 15 năm trước.

Doctor Detective được chắp bút bởi biên kịch Song Yoon Hee, dự kiến lên sóng trên SBS vào tháng 07/2019. Cùng chờ đợi drama đề tài y khoa hấp dẫn này này lên sóng nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *