Phim trừ tà thần bí “Hand: The Guest” tung teaser chuẩn bị lên sóng

Hand: The Guest” hay “Vị Khách” là bộ phim trừ tà thần bí của Kim Dong Wook, Kim Jae Wook và Jung Eun Chae mới tung teaser chuẩn bị lên sóng vào 12 tháng 9 trên OCN.

Thông tin về Dram “Hand: The Guest”

Tên phim tiếng Anh: The Guest (English title) / Hand: The Guest (literal title)
Tên tiếng Hàn: 손: The Guest
Đạo diễn: Kim Hong-Sun
Biên kịch: Seo Jae-Won, Kwon So-Ra
Kênh phát sóng: OCN
Số tập:
Ngày lên sóng: 12/9/2018
Lịch phát sóng: 23:00 thứ 4, 5

Diễn viên chính: Kim Dong Wook, Kim Jae Wook, Jung Eun Chae

“Hand: The Guest” tung hình ảnh và teaser mới nhất

Hand: The Guest thuộc dòng phim trừ tà xoay quanh những tội ác được thực hiện bởi các thế lực thần bí và hành trình tìm ra chân tướng sự việc bởi sự hợp tác của một mục sư, một pháp sư và một cảnh sát. Bộ phim có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Kim Dong Wook, Kim Jae Wook và Jung Eun Chae.

Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 1
Nam diễn viên của “Thử thách thần chết 2” Kim Dong Wook

Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 2
Nam diễn viên Kim Jae Wook

Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 3
Nữ diễn viên Jung Eun Chae

Trong teaser đầu tiên mới phát hành có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Dong Wook và nữ diễn viên Jung Eun Chae cùng những cảnh của một phép trừ tà ác, với những nhạc cụ và những người mặc quần áo truyền thống thực hiện các nghi lễ. Tiếp theo sau đó là hình ảnh hết sức đáng sợ của những bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện.

Teaser 1

Trong teaser thứ hai, có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Jae Wook. Anh đang cố gắng cứu giúp một nạn nhân bị ảnh hưởng bởi tà pháp bằng sự hiểu biết và tất cả khả năng của một linh mục.

Teaser 2

Các nhân vật chính trong “Hand: The Guest”

Trong phim, nam diễn viên Kim Dong Wook sẽ vào vai Yoon Hwa Pyung, anh sinh ra trong một gia đình pháp sư và sở hữu sức mạnh tâm linh ngay từ khi mới sinh ra. Hwa Pyung sử dụng quyền năng của mình để trừ ma diệt quỷ và giúp đỡ mọi người.

Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 4

Nam diễn viên Kim Jae Wook sẽ vào vai Choi Yoon, một linh mục lạnh lùng và luôn hoài nghi với tất cả. Với ý chí mạnh mẽ và cảm giác nhạy bén Choi Yoon được mọi người biết đến là một linh mục giỏi. Tuy nhiên, Choi Yoon không thích tiếp xúc với bất kỳ ai.

Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 5

Và nữ diễn viên Jung Eun Chae sẽ vào vai Kang Gil Young, một nữ thám tử trong đội điều tra tội phạm với đam mê và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Gil Young là người cứng rắn và không tin vào các thế lực siêu nhiên, nhưng quan điểm của cô ấy thay đổi khi hợp tác cùng Choi Yoon và Hwa Pyung.

Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 6 Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 7 Phim trừ tà thần bí "Hand: The Guest" tung teaser chuẩn bị lên sóng 8

Hand: The Guest sẽ được chỉ đạo bởi Kim Hong Sun, đạo diễn từng đứng sau thành công của các bộ phim trước đó như Black (2017), Voice (2017) và dự kiến được lên sóng OCN vào lúc 23:00 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/09/18.

Lai một sản phẩm phim sắp ra mắt đậm chất OCN Hàn Quốc hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút ngột thở, ghê rợn và đáng sợ. Cùng chờ đợi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *