Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9

Phim “Terius Behind Me” hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9

Dự án phim “Terius Behind Me” của tài tử So Ji Sub vừa mới hé lộ thông tin về dàn diễn viên, nhân vật để chuẩn bị lên sóng tháng 9 tới đây trên đài MBC.

Một chút thông tin về Drama “Terius Behind Me”

Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9

Tên tiếng Anh: Terius Behind Me 

Tên phim tiếng Hàn: 내 뒤에 테리우스
Đạo diễn: Park Sang-Hun
Biên kịch: Oh Ji-Young
Kênh phát sóng: MBC
Số tập:
Thời gian lên sóng: tháng 9/2018
Lịch chiếu: 22:00 thứ 4, 5. Gồm 2 tập/ngày, mỗi tập dài 35 phút.  

Dàn diễn viên chính

So Ji-Sub vai Kim Bon

Jung In-Sun vai Go Ae-Rin

Son Ho-Jun vai Jin Yong-Tae

Im Se-Mi vai Yoo Ji-Yeon

Diễn viên phụ

Yang Dong-Geun – Cha Jung-Il
Kim Gun-Woo – Cha Joon-Soo
Ok Ye-Rin – Cha Joon-Hee
Kim Yeo-Jin – Shim Eun-Ha
Hwang Ji-A – Jo Seo-Hyun
Lee Joo-Won – Jo Seung-Hyun
Jung Si-A – Bong Sun-Mi
Kim Dan-Wo – Han Yoo-Ra
Kang Ki-Young – Kim Sang-Ryeol
Oh Han-Kyul – Kim Seung-Ki
Sung Joo – Ra Do-Woo
Eom Hyo-Seop – Shim Woo-Cheol
Seo Yi-Sook – Kwon Young-Sil
Cho Tae-Kwan – K
Lee Hyun-Geol – Park Soo-Il
Kim Byung-Ok – Yoon Choon-Sang
Park Sun-Cheon – Lee Ji-Sook
Kim Myung-Soo – Moon Sung-Soo
Nam Gyu-Ri – Choi Yeon-Kyung (Khách mời đặc biệt)

Đây cũng là một trong số các bộ phim Hàn được khán giả mong ngóng nhất trong tháng 9/2018.

Cho Tae Kwan của Hậu Duệ tham gia “Terius Behind Me”

Cách đây không lâu, đài truyền hình MBC đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Cho Tae Kwan (Jasper Cho) trong bộ phim sắp ra mắt tháng 9 là Terius Behind Me. Thông qua những hình ảnh được phát hành Cho Tae Kwan được giới thiệu là một tay bắn tỉa tên K. K là một kẻ giết người nổi tiếng và có những biểu hiện của bệnh tâm thần, đồng thời cũng là một trong những nhân vật gây nhiều trở ngại cho nhân vật chính Kim Bon do So Ji Sub thủ vai.

Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 1 Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 2
Tạo hình của nam diễn viên Cho Tae Kwan trong “Terius Behind Me”

Được biết đây là một trong những hình ảnh đã được thực hiện tại Warszawa, Ba Lan và nhân vật K có vẻ đã sẵn sàng để bắn hạ mục tiêu của mình.

Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 3 Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 4
Nam diễn viên Cho Tae Kwan được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia trong bộ phim Hậu duệ mặt trời cùng Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trong phim, Cho Tae Kwan đảm nhận vai chàng bác sĩ mỹ nam vừa tài giỏi lại vừa có xuất thân cao quý – Daniel Spencer.

Hình ảnh của các nhân vật chính trong phim

Bên cạnh tiết lộ những hình ảnh về nhân vật của nam diễn viên Cho Tae Kwan, MBC cũng tiết lộ những hình ảnh khác về các nhân vật do So Ji Sub, Jung In Sun và Son Ho Jung thủ vai.

Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 5 Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 6

So Ji Sub

Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 7 Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 8

Jung In Sun

Bộ phim sắp ra mắt tháng 9 “Terius Behind Me” xoay quanh Kim Bon (So Ji Sub), một đặc vụ NIS lừng danh với tên gọi Terius. Anh sống cạnh nhà với Go Ae Rin (Jung In Sun), một người phụ nữ có người chồng bị mất tích. Kim Bon sẽ giúp Ae Rin tìm chồng và lật tung âm mưu xoay quanh vụ mất tích bí ẩn.

Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 9 Phim "Terius Behind Me" hé lộ thông tin chuẩn bị lên sóng tháng 9 10
Son Ho Jun

Đây là một trong những dự án được khán giả và người hâm mộ mong đợi, vì nội dung hấp dẫn đồng thời có sự tham gia của 4 diễn viên chính So Ji Sub, Jung In Sun, Son Ho Jun và Im Se Mi. Bộ phim cũng sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn nổi tiếng Park Sang Hoon, người từng tạo ra thành công cho bộ phim To Your Beautiful You và được chắp bút bởi Oh Ji Young, biên kịch của bộ phim Shopping King Louis.

“Terius Behind Me” Teaser

Terius Behind Me hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động trinh thám cực kỳ hấp dẫn. Dự kiến sẽ được lên sóng MBC trong tháng 9. Cùng gặp lại ông chú So Ji Sub trên màn ảnh nhỏ nào.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *