Phim “Room No. 9” tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 6/10

Dự án phim truyền hình đề tài kinh dị trả thù “Room No. 9” của Kim Hae Sook, Kim Hee Sun và Kim Young Kwang vừa mới tung teaser đầiu tiên giới thiệu và chuẩn bị lên sóng 6/10 trên đài tvN.

Đúng ngày 30/08, đài cáp tvN đã cho phát hành teaser đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt ngay sau “Mr. Sunshine” kết thúc đầy kịch tính và hấp dẫn mang tên Room No.9.

Thông tin phim truyền hình “Room No. 9”

Tên tiếng Anh: Room No. 9/Room Nine 

Tên tiếng Hàn: 나인룸
Đạo diễn: Ji Yeong-Su
Biên kịch: Jung Sung-Hee
Kênh phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: 6/10/2018
Lịch chiếu: 21:00 thứ 7 và chủ nhật 

Diễn viên chính: 

Kim Hee-Seon – Eulji Hae-Yi
Kim Young-Kwang – Ki Yoo-Jin
Kim Hae-Sook – Jang Hwa-Sa

Teaser đầu tiên của phim kinh dị hành động “Room No.9”

“Room No. 9” Teaser

Đoạn teaser có thời lượng 15 giây, mở đầu là hình ảnh của một cuộn băng cassette đang quay, một cái còng số 8, những tập hồ sơ và sau đó là một phụ nữ mặc bộ trang phục trong tù mang số 122 màu đỏ cùng cái tên Jang Hwa Sa được ai đó đang viết vào biểu mẫu. Bộ trang phục cũng tiết lộ rằng Jang Hwa Sa là một tù nhân tử hình.

Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 1 Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 2 Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 3 Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 4

Cho đến cuối teaser hình ảnh của 3 diễn viên chính trong phim là Kim Hae Sook, Kim Hee Sun và Kim Young Kwang xuất hiện, cho thấy mọi chuyện đang diễn ra trong phòng giam số 9 thuộc một nhà tù.

Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 5 Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 6 Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 7

Tìm hiểu nội dung và nhân vật chính trong “Room No. 9”

Room No.9 là một phim bo han quoc mới thể loại kinh dị, hành động trả thù kể về câu chuyện của một luật sư tài năng, số phận của cô trong phút chốc bị xáo trộn sau khi cô bị tráo đổi linh hồn với một nữ tử tù ở phòng giam số 9.

Kim Hee Sun vai luật sư Eulji Hae Yi

Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 8

Trong phim, Kim Hee Sun sẽ vào vai luật sư Eulji Hae Yi, 35 tuổi làm việc tại công ty luật Fence, một công ty luật nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để đạt được danh vọng cô không ngần ngại phạm luật, hành xử trái với đạo đức. Tuy nhiên, mọi chuyện bỗng chốc bị xáo trộn kể từ khi cô bị tráo đổi linh hồn với một tử tù Jang Hwa Sa, 55 tuổi đang bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối.

Kim Hae Sook vai nữ tù Jang Hwa Sa

Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 9

Kim Hae Sook sẽ đảm nhiệm vai nữ tử tù độc ác Jang Hwa Sa, kẻ giết người khét tiếng đằng sau vụ án giết người bằng chất độc hại đã làm náo động cả nước và đang là người bị tạm giam lâu nhất khi việc thi hành án tử hình đã được dời lại đến năm thứ 33. Ngay giây phút nhận được quyết định chấm dứt cuộc sống, Jang Hwa Sa đã có được cơ hội sống cuộc sống của Eulji Hae Yi

Kim Young Kwang vai Ki Yoo Jin

Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 10

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Young Kwang sẽ vào vai Ki Yoo Jin, anh là người yêu của Eulji Hae Yi và cũng là một bác sĩ chuyên khoa y học gia đình. Đặc biệt, Ki Yoo Jin đóng một vai trò quyết định trong việc tráo đổi vận mệnh của Eulji Hae Yi và Jang Hwa Sa.

Phim "Room No. 9" tung teaser giới thiệu chuẩn bị lên sóng 29/9 11

Dự án này sẽ được cầm trịch bởi Ji Yeong Su, đạo diễn từng thành công với Beating Again (2015) và được Jung Sung Hee biên kịch, người từng tạo nên thành công cho bộ phim nổi tiếng Thời trang thập niên 70 (2005).

Bộ phim kinh dị Hàn Quốc mới Room No. 9 dự kiến nên sóng trên tvN bắt đầu từ ngày 6/10/18. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Link hóng phim: http://www.aphim.co/xem-phim/room-no-9

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *