Phim “Please Melt Me” 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia

Mỹ nam Ji Chang Wook đã nhận được lời mời từ dự án phim truyền hình lãng mạn “Please Melt Me” của đài tvN. Trước đó, anh cũng đang cân nhắc “City of Stars”.

Ji Chang Wook đang xem xét “Please Melt Me” của tvN

Theo báo cáo từ ngành công nghiệp truyền hình vào ngày 23/04 cho biết: “Ji Chang Wook đang trở lại với bộ phim truyền hình thứ bảy-chủ nhật sắp tới của đài tvN, “Please Melt Me“. Đáp lại thông tin trên, công ty quản lý Glorious Entertainment của nam diễn viên đã làm rõ rằng, anh ấy nhận được lời đề nghị cho dự án mới và hiện đang xem xét tích cực để tham gia.

Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 1

Nội dung: Đây là phim bo han quoc thể loại phim hài-lãng mạn, nội dung kể về câu chuyện tình yêu của một người đàn ông và một người phụ nữ. Họ cùng tham gia vào một công trình nghiên cứu, đóng băng sau 24 giờ, và chỉ sau 20 năm mới bị đánh thức do một kế hoạch bí ẩn. Khi thức dậy, họ sớm nhận ra rằng có một tác dụng phụ tiêu cực từ công trình đó. Để sống sót, cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình 27,5 độ C (khoảng 81,5 độ F).

Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 2

Ji Chang Wook nhận được lời đề nghị đóng vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ đã bị đóng băng trong 20 năm. Anh ấy lạnh lùng và logic trong công việc, nhưng khi yêu, anh ấy trở nên đam mê hơn bất kỳ ai xung quanh mình. Với vóc dáng hoàn hảo và khuôn mặt đẹp trai, anh vẫn là “oppa” đối với nhiều phụ nữ, thậm chí sau 20 năm thức dậy.

Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 3 Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 4

Please Melt Me do biên kịch Baek Mi Kyung chắp bút, bà đứng sau thành công của phim Cô nàng mạnh mẽ, Qúy cô ưu tú. Mặt khác, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Nơi vì sao rơi và Cửu Gia Thư.

Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 5 Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 6

Dự kiến phim ra mắt sau khi Hotel del Luna của Iu và Yeo Jin Goo kết thúc.

Trước đó, anh cũng nhận được lời mời từ “City of Stars”

Hiện tại, nam diễn viên cũng đang đàm phán để tham gia bộ phim truyền hình City of Stars kể về giới trẻ Hàn Quốc với đam mê về không gian, với hãng hàng không vũ trụ đầu tiên của Hàn Quốc, và xen vào đó là những câu chuyện tình yêu.

Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 7

Bộ phim được sản xuất bởi Jang Jin – người chỉ đạo các bộ phim như Someone Special, Murder, Take One, and Guns & Talks. Bộ phim sẽ được sản xuất hoàn chỉnh và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào cuối năm 2019.

Phim "Please Melt Me" 2019: Ji Chang Wook đang cân nhắc tham gia 8

Dù vai diễn khá phù hợp với Ji Chang Wook song Glorious Entertainment – công ty quản lý của Ji Chang Wook cho biết họ vẫn cần cân nhắc và xem xét kĩ để nam diễn viên có màn trở lại thực sự hiệu quả.

Theo kế hoạch, Ji Chang Wook sẽ xuất ngũ vào ngày 27/04. Hãy cùng chờ xem mỹ nam của chúng ta sẽ chọn City of Stars hay Please Melt Me nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *