Phim mới “Confession/Lời Thú Tội” của Junho nhận được cơn mưa lời khen

Vừa lên sóng 2 tập thôi nhưng bộ phim mới “Confession tạm dịch: Lời Thú Tội” của Junho (2PM) đã nhận được cơn mưa lời khen về nội dung và diễn xuất.

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc mới lên sóng là Confession/Lời Thú Tội đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả.

Phim mới "Confession/Lời Thú Tội" của Junho nhận được cơn mưa lời khen 1

Lên sóng cùng thời điểm với hàng loạt phim bo han quoc khác như Mother of Mine (KBS), Babel (TV Chosun), Kill It (OCN). Tuy nhiên tác phẩm có sự tham gia của anh chàng Jun Ho (2PM) trên sóng đài tvN vẫn nhận được sự quan tâm khi thu về mức rating 4,6% ở tập 1 và 5,4% cho tập 2.

Lên sóng tập 1: Ngày 23/3/2019

Lịch chiếu: 21.00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần 

Choi Do Hyun (Junho): Nhân vật ấn tượng trong “Confession”

Theo như bình luận khán giả, thành công ban đầu của Confession có được nhờ diễn xuất tài tình của nam thần tượng Lee Junho (2PM). Trong vai Choi Do Hyun – một luật sư quyết tâm điều tra cho ra ngọn ngành vụ việc cha mình bị kết án tử hình vì tội giết người và chứng minh ông vô tội.

Với giọng nói đáng tin cậy cùng gương mặt lạnh, đôi mắt sắc sảo, có chiều sâu, mở đầu Confession khán giả được dịp chứng kiến khả năng tranh luận kịch tính của Do Hyun giữa phiên tòa về vụ án của Han Jong-Gu, một nghi phạm bị tình nghi là đã giết chết một phụ nữ trẻ sau đó chôn xác trong công trường.

Phim mới "Confession/Lời Thú Tội" của Junho nhận được cơn mưa lời khen 2 Phim mới "Confession/Lời Thú Tội" của Junho nhận được cơn mưa lời khen 3

Phim mới "Confession/Lời Thú Tội" của Junho nhận được cơn mưa lời khen 4
Choi Do Hyun với trách nhiệm của một luật sư đã tìm đến hiện trường vụ án, điều tra từng manh mối, sau đó chứng minh Han Jong Gu vô tội. Trước những đối chấp của Do Hyun, Jong Gu chính thức được miễn tội, nhưng điều này lại làm Yoo Jae Myung – một chuyên viên cảnh sát phải chướng mắt. Bắt đầu tạo nên một sự mâu thuẫn giữa hai nhân vật phản diện – chính diện trong phim.

Và khán giả dành không ngớt lời khen cho Lee Jun Ho

Trước diễn xuất rất ra dáng một vị luật sư thực thụ, Junho đã nhận được vô số lời khen từ Netizen Hàn.

Phim mới "Confession/Lời Thú Tội" của Junho nhận được cơn mưa lời khen 5

– Lee Jun Ho diễn xuất sắc. Đúng như dự đoán, anh ấy đã không làm tôi thất vọng.

– Vui thật đó! Bây giờ anh ấy là diễn viên Lee Jun Ho rồi.

– Thật vui khi Yoo Jae Myung xuất hiện… Tôi sẽ xem phim này!

– Đây là lý do tôi sẽ dán mắt vô bộ phim dài tập này đó!

– Quá đỉnh ấy!

– Diễn xuất của Lee Jun Ho khá tốt, tốt hơn cả bộ phim mà anh ấy đóng trước đây cho đài JTBC, anh ấy chọn kịch bản thật xuất sắc.

– Diễn xuất của Lee Jun Ho rất tự nhiên và hay!

– Tôi sẽ xem bộ phim này nha!

– Tôi có thể nói rằng Lee Jun Ho và Ok Taecyeon là 2 người diễn tốt nhất trong 2PM.

Confession là bộ phim thuộc thể loại hình sự – tội phạm kể về những con người không ngừng nỗ lực để tìm ra chân tướng bị che giấu đằng sau nguyên tắc “bất trùng khả tố” – không thể khởi tố một người hai lần vì cùng một tội trong luật pháp Hàn Quốc.

Trong phim, Junho vào vai luật sư Choi Do Hyun – một người có cuộc sống khó khăn, tuổi thơ chỉ ở trong bệnh viện vì bị bệnh tim. Sau khi được phẫu thuật cấy ghép tim, anh được trao thêm cơ hội để sống, nhưng cha của anh lại bị khởi tố và lãnh án tử hình vì tội mưu sát. Quyết tâm chứng minh cha mình vô tội, anh quyết định trở thành luật sư.

Confession hiện đang được phát sóng vào lúc 21h, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN. Đón xem các tập tiếp theo để tận mắt cảm nhận diễn xuất của nam thần tượng diễn viên Lee Junho (2PM) nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *