Phim “Level Up” của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên

Poster đầu tiên của bộ phim tình cảm lãng mạn “Level Up” của Han Bo Reum và Sung Hoon được tung ra để chuẩn bị lên sóng vào ngày 7/7 tới đây.

Poster của cặp đôi chính trong bộ phim “Level Up”

Vào ngày 03/06, Dramax and MBN đã phát hành poster đầu tiên cho phim bo han quoc trên sóng truyền hình sắp lên sóng mang tên Level Up (레벨업).

Phim "Level Up" của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên 1 Phim "Level Up" của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên 2

Poster có sự xuất hiện của cặp đôi nam nữ chính của bộ phim là Han Bo Reum và Sung Hoon. Han Bo Reum đang nắm lấy cổ áo của Sung Hoon với một khuôn mặt bực tức. Trong khi đó, Sung Hoon lại cực kỳ bình tĩnh. Bên cạnh đó, poster cũng kèm theo dòng chữ: “Ông chủ mạnh nhất trong cuộc đời làm game thủ của cô xuất hiện!”

Sơ qua nội dung và nhân vật chính trong “Level Up”

Level Up là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh chuyên gia tái cấu trúc Ahn Dan Te và một người yêu game Shin Yeon Hwa khi họ cùng nhau vực dậy một công ty game đứng trước bờ vực phá sản.

Phim "Level Up" của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên 3

Trong phim, Sung Hoon sẽ vào vai Ahn Dan Te, giám đốc của Yoo Seong CRC, một công ty chuyên về tái cấu trúc. Ahn Dan Te là một người đàn ông thành phố lạnh lùng, với khuôn mặt không biểu lộ cảm xúc, anh cũng là người có nhiều kinh nghiệm và vô cùng khắc nghiệt trong công việc.

Phim "Level Up" của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên 4

Trong khi đó, Han Bo Reum sẽ đảm nhận vai Shin Yeon Hwa, giám đốc phát triển của công ty game đứng trước bờ vực phá sản Joy Buster, người hợp tác với Ahn Dan Te. Cô sẽ bắt đầu phát triển một trò chơi mới làm hài lòng Ahn Dan Te, nhưng cuối cùng họ sẽ cãi nhau, tạo ra một bộ phim hài đáng yêu cho người xem.

Phim "Level Up" của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên 5 Phim "Level Up" của Han Bo Reum và Sung Hoon tung Poster đầu tiên 6

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một phản ứng hóa học thú vị cho người xem giữa nhân vật Ahn Dan Te lạnh lùng và Shin Yeon Hwa đam mê. Bộ phim cũng được kỳ vọng rất cao bởi câu chuyện thú vị và sự kết hợp giữa Sung Hoon và Han Bo Reum.

“Level Up” Teaser

Dự kiến, Level Up sẽ lên sóng vào ngày 07/07/2019. Đón xem phản ứng hóa học ngọt ngào đầu tiên của cặp đôi Han Bo Reum và Sung Hoon nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *