Phim hình sự “Voice 3” tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức

Bộ phim hình sự được mong đợi nhất 2019 “Voice 3 – Âm Thanh Tội Phạm 3″ vừa tung Poster, Teaser và công bố lịch chiếu chính thức lên sóng vào ngày 11/5 trên OCN.

Voice 3 (보이스 3: Âm thanh tội phạm 3) là bộ phim hình sự – kinh dị, xoay quanh cuộc sống của những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án.

Nội dung và tuyến nhân vật chính trong “Voice 3”

Theo báo cáo, Voice 3 sẽ thực hiện để giải quyết chủ đề của một trang web đen tối và nhóm “Dispatch” của sở cảnh sát phải chiến đấu chống lại một tập đoàn siêu quốc gia nhằm cứu mạng họ. Lee Ha Na sẽ trở lại với vai trò “center” Kang Kwon Joo, người có thể nghe được âm thanh qua điện thoại.

Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 1 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 2 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 3 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 4

Cuối phần hai, cô ấy đã tiến vào một tòa nhà, nhưng quả bom phát nổ. Sau này, nữ chính sẽ nhận ra rằng thính giác của mình đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Đồng hành cùng Kang Kwon Joo sẽ là chàng thám tử Do Kang Woo (Lee Jin Wook) lạnh lùng, nghĩa khí, có quá khứ đau thương và biết cách “xử đẹp” mấy gã tội phạm.

Poster và Teaser mới của “Voice 3 – Âm Thanh Tội Phạm 3”

Ngày 10/04, nhà sản xuất của phim truyền hình hình sự này đã phát hành poster và tạo hình của diễn viên chính Lee Jin Wook và Lee Ha Na.

Những hình ảnh mới được phát hành cho thấy màu sắc không gian đen tối bao trùm. Gương mặt thể hiện được cảm xúc của mỗi nhân vật, biểu cảm nghiêm nghị, dứt khoát. Sự hợp tác giữa hai diễn viên góp phần tạo nên đội hình vững chắc, khán giả có thể tin tưởng và trông đợi trong thời gian sắp tới.

Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 5 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 6 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 7 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 8 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 9 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 10 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 11 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 12 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 13 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 14 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 15 Phim hình sự "Voice 3" tung Poster và công bố lịch chiếu chính thức 16

So với các dự án phim hình sự chuẩn bị lên sóng trong thời gian sắp tới, Voice 3 nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả qua những lượt tương tác, phản hồi, tìm kiếm lớn trên mạng xã hội. Dường như mức độ kịch tính, nội dung mới mẻ, thay đổi theo mỗi phần tạo nên sự hứng thú cho người xem. Do đó, nó được xem là bộ phim được mong đợi nhất.

Teaser mới nhất của phim

Teaser cá nhân của Lee Jin Wook.

Teaser cá nhân của Lee Ha Na.

Theo dự kiến, Voice 3 (보이스 3: Âm thanh tội phạm 3) sẽ lên sóng khán giả vào lúc 10h20 (KST) tối ngày 11/05 sắp tới trên kênh OCN. Đây chắc là món ăn tinh thần cực kỳ bổ ích dành cho các fan yêu thích thể loại hình sự bí ẩn kinh dị đấy.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *