Phim hành động tội phạm “The Gangster, The Cop, The Devil” tung Poster

Bộ phim điện ảnh thể loại hành động tội phạm “The Gangster, The Cop, The Devil” do Ma Dong Seok, Kim Moo Yul và Kim Sung Kyu đóng chính vừa mới tung Poster, dự kiến ra rạp vào tháng 5/2019.

Poster đầu tiên của “The Gangster, The Cop, The Devil”

Mới đây, Kiwi Media Group đã phát hành những poster đầu tiên cho bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil (악인전) với sự tham gia của ba diễn viên chính Ma Dong Seok, Kim Moo Yul và Kim Sung Kyu.

Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 1 Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 2 Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 3
Được biết, The Gangster, The Cop, The Devil là một bộ phim hành động tội phạm kể về một ông trùm băng đảng sống sót sau khi trở thành mục tiêu của một kẻ giết người hàng loạt và một thám tử hợp tác với anh ta để bắt kẻ giết người.

3 nhân vật chính trong “The Gangster, The Cop, The Devil”

Trong phim, nam diễn viên Ma Dong Seok sẽ đảm nhận vai Jang Dong Soo , một ông trùm băng đảng đến từ quận Cheonan. Jang Dong Soo là người duy nhất sống sót và là nhân chứng cho hàng loạt vụ giết người, đồng thời là người trợ giúp trong việc tìm ra kẻ giết người.

Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 4
Nam diễn viên Kim Moo Yul đóng vai Jeong Tae Seok, một thám tử của Trụ sở cảnh sát Cheonan. Jeong Tae Seok không bao giờ chịu thua một tên tội phạm nào và ghét đám đông, nhưng vì mong muốn sớm bắt được kẻ giết người hàng loạt khiến anh hợp tác cùng Jang Dong Soo.

Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 5

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Sung Kyu sẽ vào vai kẻ giết người hàng loạt Kang Kyung Ho. Kang Kyeong Ho là một kẻ giết người tàn ác không có khuôn mẫu và tội ác của hắn rất hoàn hảo, ngay cả cảnh sát cũng không nhận ra hắn là kẻ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, Kang Kyung Ho khiêu khích Jang Dong Soo và tạo ra một sai sót trong sự hoàn hảo của mình.

Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 6

Trong năm 2018, Ma Dong Seok đã xuất hiện trong 5 bộ phim điện ảnh khác nhau và năm nay nam diễn viên hiện tại cũng đã xác nhận xuất hiện trong 4 bộ phim, The Gangster, The Cop, The Devil là một trong số đó. Trong khi đó đây sẽ là dự án mới nhất của Kim Moo Yul sau tác phẩm không mấy ăn khách Illang: The Wolf Brigade, ra mắt vào tháng 07 năm ngoái.

Phim hành động tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" tung Poster 7
The Gangster, The Cop, The Devil sẽ được chỉ đạo bởi Lee Won Tae, đạo diễn của Man of Will (2017).

Chắc chắn The Gangster, The Cop, The Devil sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ khi ra rạp vào tháng 5 tới đây. Và tác phẩm này cũng là món ăn tinh thần vô cùng bổ  ích dành cho các fan của thể loại tội phạm hành động. Cùng đón chờ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *