Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng

Cùng chào đón những bộ phim Hàn Quốc mới nhất lên sóng tháng 2 năm 2020 của dàn diễn viên Kim Hye Soo, Joo Ji Hoon, Kim Tae Hee, Seohyun, Seo Kang Joon và Park Min Young…. đầy drama nhé.

Tell Me What You Saw: Lên sóng 1/2 (OCN)

Thể loại: Giật gân

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: OCN

Dự kiến lên sóng: 01/02/2020

Lịch chiếu: 22:50 giờ Hàn, thứ bảy – chủ nhật

Phim Tell Me What You Saw (본 대로 말하라) tạm dịch: Nói Tôi Nghe Em Thấy Gì xoay quanh Oh Hyun Jae (Jang Hyuk) từng là một trong những người sở hữu số lượng hồ sơ bắt giữ tội phạm lớn nhất, anh có khả năng phá các vụ án một cách lạnh lùng với chuyên môn và khả năng chuyên nghiệp của mình để đưa ra manh mối. Tuy nhiên, sau khi mất vị hôn thê của mình trước một vụ nổ do một kẻ giết người hàng loạt dựng lên, anh xóa sạch mọi dấu vết về sự tồn tại của mình và biến mất khỏi thế giới.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 1

Trong khi đó, Cha Soo Young (Sooyoung) là cảnh sát ở một vùng nông thôn. Cô có một khả năng đặc biệt, cho phép cô nhớ mọi thứ mà cô ấy thấy. Do khả năng đặc biệt của mình, Cha Soo Young được chọn làm thám tử tân binh, người sẽ hợp tác với Oh Hyun Jae một cách không chính thức.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 2

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 01/02/2020.

My Holo Love: Lên sóng 7/2 (Netflix)

Thể loại: Lãng mạn

Số tập dự kiến: 6

Đài phát sóng: Netflix

Dự kiến lên sóng: 07/02/2020

Phim My Holo Love (나홀로 그대) kể về một người phụ nữ cô đơn gặp ‘Holo’, một người hoàn hảo về trí tuệ nhân tạo, người luôn ở bên cạnh cô. Đó là một câu chuyện về sự cô đơn đau lòng và tình yêu đau đớn nhưng cũng là sự trưởng thành của họ.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 3 Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 4

Vì rối loạn mù mặt, Han So Yun (Go Sung Hee) quyết định sống một cuộc đời ẩn dật. Điều này thay đổi khi cô bắt đầu sử dụng chương trình AI Holo có ngoại hình giống với trợ lý của nhà phát triển, Go Nan Do (Yoon Hyun Min). Người sau này dần yêu So Yun nhưng tính cách lạnh lùng của anh ta, trái ngược với Holo.

Bộ phim dự kiến sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 07/02/2020.

Ending Again 3: Lên sóng từ 8/2

Đây là phần 3 cũng là phần kết thúc series phim The Flower Ending (또 한번 엔딩) năm 2018 và The Best Ending năm 2019. Hai bộ phim truyền hình đầu tiên kể về những người đàn ông thực tế và suy nghĩ của phụ nữ về các mối quan hệ và hôn nhân. Phần 3 Ending Again đưa ra câu hỏi ‘kết thúc’ thực sự sẽ là gì.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 5

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 19:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh NAVER tvcast và YouTube, bắt đầu từ ngày 08/02/2020.

The Cursed: Lên sóng ngày 10/2 (tvN)

Thể loại: Giật gân, Kì bí

Số tập dự kiến: 12

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 10/02/2020

Lịch chiếu: 21:30 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Phim The Cursed (방법) tạm dịch: Bị Nguyền xoay quanh nữ phóng viên Im Jin Hee (Uhm Ji Won) khi cô theo sát một vụ án bạo lực liên quan tới Forest, tập đoàn IT lớn nhất tại Hàn Quốc. CEO của Forest là Jin Jong Hyun (Sung Dong Il), người có niềm tin mãnh liệt vào bùa chú và pháp sư.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 6 Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 7

Trong quá trình điều tra, Im Jin Hee biết đến một công ty tư vấn tâm linh có liên kết với Forest. Người đứng đầu công ty đó là Jin Kyung (Jo Min Soo). Trong khi cố gắng tiết lộ bí mật đằng sau Forest, Im Jin Hee gặp So Jin (Jung Ji So). So Jin bị chiếm hữu bởi một linh hồn và có một khả năng nguyền rủa bằng cách sử dụng tên gọi, một bức ảnh hay một vật riêng tư.

Dự án này được chắp bút bởi biên kịch Yeon Sang Ho, người đứng sau thành công của siêu phẩm Train to busan (Chuyến tàu sinh tử) đình đám.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 10/02/2020.

Drama Festa – Hi, Dracula: Lên sóng 17/2 (JTBC)

Thể loại: Tâm lý

Số tập dự kiến: 2

Đài phát sóng: JTBC

Dự kiến lên sóng: Tháng 2/2020

Lịch chiếu: 21:30 giờ Hàn, chủ nhật

Drama Festa – Hi, Dracula (드라마 페스타 – 안녕 드라큘라)  tạm dich: Xin Chào Dracula là bộ phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 2, câu chuyện về 3 người phụ nữ An Na, Yoo Ra và Seo Yeon. An Na (Seohyun) sống cùng mẹ Mi-Young (Lee Ji-Hyun). An-Na sống cuộc sống của mình theo mong muốn của mẹ, nhưng cô có một bí mật mà cô không thể nói với bất cứ ai.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 8

Trong khi đó, Yoo Ra (Go Na Hee) và gia đình phải rời xa hàng xóm khi dự án tái phát triển khu vực nơi Yoo Ra và gia đình cô sống được thực hiện.

Seo Yeon (Lee Joo Bin) là giọng ca chính của một ban nhạc indie. Cô bị ám ảnh bởi những mê tín. Seo Yeon không thể quên được bạn trai cũ, người đã rời bỏ cô 1 năm trước.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:30, chủ nhật ngày 17/02/2020 trên kênh JTBC.

Hyena: Lên sóng ngày 22/2 (tvN)

Thể loại: Luật pháp

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: SBS

Dự kiến lên sóng: 21/02/2020

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ sáu – thứ bảy

Phim Hyena (하이에나) tạm dịch: Linh Cẩu có sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu màn bạc với những tác phẩm điện ảnh đình đám là Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon.

Nội dung bộ phim kể câu chuyện sinh tồn của các luật sư cạnh tranh, mặc dù giữ luật lệ trong tâm trí nhưng tiền vẫn tồn tại trong tim. Kim Hye Soo đóng vai Jung Geum Ga người vô cùng tham vọng, có khao khát mãnh liệt về một tương lai giàu có. Trong khi đó, Joo Ji Hoon đóng vai luật sư ưu tú Yoon Hee Jae.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 9

Dự án này được dẫn dắt bởi đạo diễn nổi tiếng Jang Tae Yoo, người từng gây sốt với tác phẩm Vì sao đưa anh tới.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 10

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 22/02/2020.

Hi Bye Mama: Lên sóng 22/2 (tvN)

Thể loại: Gia đình, Bí ẩn

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 22/02/2020

Lịch chiếu: 21:00 giờ Hàn, thứ bảy – chủ nhật

Hi Bye Mama (하이바이, 마마!) tạm dịch: Tạm Biệt Mẹ! là bộ phim truyền hình đầu tiên của bà xã Bi Rain sau gần 5 năm. Nội dung bộ phim sẽ kể câu chuyện về một người mẹ, sau khi qua đời trong một tai nạn thương tâm, trở về với chồng và con gái như một hồn ma trong 49 ngày. Trong phim, Kim Tae Hee sẽ đóng vai Cha Yu Ri quá cố, người có tính cách tích cực mặc dù đã trải qua năm năm làm ma. Do khao khát được ở bên con của mình, Cha Yu Ri không thể rời khỏi trần thế và cuối cùng cô đã nhận được cơ hội trở về với gia đình trong 49 ngày.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 11

Lee Kyu Hyung sẽ đóng vai chồng Cha Yu Ri là Jo Kang Hwa, một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, người phải vật lộn với nỗi đau mất người vợ yêu và mối tình đầu. Sau cái chết của Cha Yu Ri, Jo Kang Hwa trở nên đau khổ đến nỗi ngay cả tính cách của anh cũng thay đổi. Khi người vợ quá cố bất ngờ trở về, trông giống hệt như trước khi cô qua đời, Jo Kang Hwa thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn lần thứ hai.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 12

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 22/02/2020.

I’ll Visit You When the Weather Is Nice: Lên sóng 24/2 (JTBC)

Thể loại: Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: JTBC

Dự kiến lên sóng: 24/02/2020

Lịch chiếu: 21:30 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Phim II’ll Go to You When the Weather Is tạm dịch: Trời Đẹp Em Sẽ Đến Nice dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên và là một câu chuyện lãng mạn ấm áp lấy bối cảnh ở nông thôn.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 13

Trong phim, Seo Kang Joon sẽ vào vai Eun Seob, một người đàn ông điều hành một hiệu sách nhỏ. Trong khi đó, Park Min Young sẽ đóng vai Hae Won, một giáo viên mỹ thuật đã trải qua một quá khứ đau khổ.

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 14

Đây sẽ là dự án mới nhất của Seo Kang Joon sau khi bộ phim Watcher của OCN mà nam diễn viên đóng vai chính kết thúc vào tháng 08/2019. Đồng thời cũng là dự án mới nhất của Park Min Young sau phim Her Private Life của tvN.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 24/02/2020.

A Wise Doctor’s Life (Chuyện Đời Bác Sĩ)

Thể loại: Y khoa

Số tập dự kiến: Chưa xác định

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: Tháng 2/2020

Lịch chiếu: 23:00 giờ Hàn, thứ bảy

Phim Hàn tháng 2/2020: Ngộp thở trong drama hoành tráng 15
A Wise Doctor’s Life là dự án tiếp theo của đạo diễn kì cựu Shin Won Ho – người đứng sau thành công của loạt phim Reply và Prison Playbook. Trung thành với phong cách làm phim hiện thực sáng tạo, bộ phim này sẽ đi sâu vào khai thác cuộc sống và công việc thường nhật của các y bác sĩ, những người đang hàng ngày quay cuồng trong máu, sự sống và cái chết của hàng trăm bệnh nhân. Với màn “song kiếm hợp bích” của bộ đôi đạo diễn Shin Won Ho – biên kịch Lee Woo Jung – từng hợp tác qua cả ba phần Reply, cùng dàn diễn viên cực khủng gồm Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok,… A Wise Doctor’s Life đang là một trong những phim Hàn được kì vọng nhất của tvN năm nay.

Nhất định bạn không thể bỏ qua những bộ phim han moi nhất sẽ lên sóng trong tháng 2 năm 2020 trên đây đúng không cả nhả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *