Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt

Tháng 7/2018 là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt của những bộ phim bom tấn được khán giả kỳ vọng cao. Các phim Hàn Quốc mới nào sắp lên sóng vào tháng 7 đây?

Your House Helper: Lên sóng 5/7 (KBS2)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 04/07

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

Your House Helper hay Chàng Quản Gia là một trong những bộ phim chuyển thể từ webtoon được nhiều fan hâm mộ kỳ vọng và chờ đợi nhất năm 2018. Bộ phim sắp ra mắt tháng 7 này kể về Kim Ji Woon (Ha Seok Jin), anh từ bỏ công việc của mình tại một công ty lớn để trở thành một người quản gia. Ji Woon luoon lắng nghe những khó khăn của những khách hàng trong khi làm việc và đưa ra lời khuyên phù nhất, giúp họ vượt qua những trở ngại của mình.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 1 phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 2

Ngoài Ha Seok Jin bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Bona (WJSN), Lee Ji Hoon, Go Won Hee, Jeon Soo Jin và Seo Eun Ah.

Your House Helper sẽ được đạo diễn bởi Jeon Woo Sung và được chấp bút bởi đồng biên kịch Seung Jung Yeon (tác giả nguyên tác webtoon) và Kim Ji Sun.

Link xem ngay: http://aphim.co/phim/chang-quan-gia-your-house-helper-2018/

Mr. Sunshine: Lên sóng 7/7 (tvN và Netflix)

Thể loại: Lịch sử, Quân đội, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 24

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 07/07

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

Là dự án phim han moi nhất của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok sau thành công rực rỡ của Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời) và Goblin (Yêu tinh). Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương với sự tham gia của các diễn viên chính là: Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok, Byun Yo Han và Kim Min Jung.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 3

Được lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại Joseon vào đầu những năm 1900, thời kì Nhật Bản ra sức khẳng định vị thế cường quốc của mình đối với các nước láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc. Mr. Sunshine xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của anh lính Eugene Choi (Lee Byung Hun). Khi còn là một đứa trẻ, anh đã được đưa sang Mỹ sau sự kiện Shinmiyangyo năm 1871. Đó là một cuộc viễn chinh ngoại giao của Mỹ nhưng nó nhanh chóng biến thành một cuộc xung đột vũ trang.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 4 phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 5 phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 6 phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 7

Với quân đội thiếu hụt, phe Hàn Quốc hoàn toàn thất bại với hơn hai trăm chiến sĩ đã hy sinh, trong khi phe Mỹ chỉ có ba người thiệt mạng. Eugene Choi trở lại Joseon trong những năm cuối cùng của cuộc chiến triều đại và đem lòng cảm mến nàng tiểu thư quyền quý Go Ae Shin (Kim Tae Ri).

Phim bo han quoc mới này dự kiến lên sóng vào lúc 21:00 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 07/07/2018, đồng thời được phát sóng độc quyền cùng khung giờ trên Netflix.

Link xem ngay: http://aphim.co/phim/quy-ngai-anh-duong-2018/

To.Jenny – Gửi Jenny: Lên sóng 10/7 (KBS2)

Thể loại: Lãng mạn, Âm nhạc

Số tập dự kiến: 2

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 10/07

Lịch phát sóng: Thứ Ba hàng tuần

Là một bộ phim âm nhạc Hàn Quốc lãng mạn kể về câu chuyện của Jung Min (Kim Sung Cheol), anh đã giãi bầy tâm sự của mình thông qua những bài hát sau khi bị tình yêu đầu tiên của mình là Kwon Na Ra (Jung Chae Yeon) từ chối. Kwon Na Ra, một cô gái luôn theo đổi ước mơ của đời mình mặc dù phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 8
Kim Sung Cheol

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 9Jung Chae Yeon

Link phim: http://aphim.co/phim/to-jenny

About Her: Ra mắt ngày 14/7 (KBS)

Thể loại: Melodrama, Kì bí

Số tập dự kiến: 40

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 14/07

Lịch phát sóng: Thứ Bảy hàng tuần

Thêm một bộ phim Hàn sắp lên sóng tháng 7/2018 là About Her, câu chuyện về Ji Eun Han (Nam Sang Mi), cô đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Do hậu quả của phẫu thuật, Eun Han bị mất trí nhớ. Han Kang Woo (Kim Jae Won) là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Eun Han. Anh giúp Eun Han tìm lại trí nhớ và vô tình bị vướng vào cuộc sống phức tạp của cô.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 10Nam Sang Mi

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 11Kim Jae Won

Ngoài Nam Sang Mi và Kim Jae Won, About Her có sự tham gia của các diễn viên khác như Jo Hyun Jae, Lee Mi Sook, Han Eun Jung và Yang Jin Sung.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 12Jo Hyun Jae

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 13Lee Mi Sook

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 14
Han Eun Jung

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 20:55-23:15 chủ nhật hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 14/07/2018.

Link phim: http://aphim.co/phim/about-her-2018

Let’s Eat – Season 3 (Thực Thần 3): Lên sóng 16/7 trên tvN

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 16/07

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

Tiếp nối thành công của hai mùa đầu tiên, tvN quyết định sản xuất phần ba của loạt phim ẩm thực Let’s Eat.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 15

Trong Thực Thần 3, Yoon Doo Joon (Highlight) đóng vai Goo Dae Young, một người yêu thực phẩm và những món ăn đang phải đối mặt với những khủng hoảng ở tuổi 30. Để chữa lành vết thương của mình, anh bắt tay vào một hành trình khám phá lại những món ăn mà anh yêu thích vào năm 20 tuổi cùng với bạn học cũ của mình là Lee Ji Woo do Baek Jin Hee thủ vai.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 16 phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 17

Trở lại lần này, nhà sản xuất có mong muốn đầy tham vọng khi muốn mang lại sự thèm ăn đã bị mất do thời tiết nóng bức. Người xem sẽ được nhìn thấy những món ăn đại diện của mùa hè cũng như năng lượng tươi mới và rực rỡ của tuổi trẻ.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 21:30 thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 16/07/2018.

Link phim: http://aphim.co/phim/thuc-than-3/

[AdSense-A]

Life – Cuộc Sống: Lên sóng ngày 23/7 (jTBC)

Thể loại: Y học

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 23/07

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

Là một bộ phim y khoa được lấy bối cảnh tại một bệnh viện trường đại học nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh về quyền lực và những câu chuyện cảm động, ý nghĩa đằng sau các y bác sĩ và bệnh nhân. Bộ phim Hàn sắp ra mắt tháng 7 này có sự tham gia của các diễn viên chính là: Lee Dong Wook, Cho Seung Woo, Won Jin A.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 18

Trong phim, Lee Dong Wook sẽ vào vai Ye Jin Woo, một bác sĩ làm việc tại trung tâm y tế khẩn cấp của Bệnh viện Đại học Sang Gook. Cho Seung Woo sẽ vào vai Koo Seung Hyo, giám đốc bệnh viện và là một người vô cùng tham vọng. Won Jin A sẽ vào vai Lee No Eul, một bác sĩ làm việc trong khoa nhi. Nhân vật của cô sẽ là một người ấm áp và chu đáo cùng niềm đam mê công việc bắt nguồn từ tình yêu cô dành cho trẻ em và ý thức nghiêm túc với thiên chức cứu người cao cả.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 19

Life được viết bởi biên kịch Lee Soo Yeon, người từng thành công với bộ phim truyền hình Stranger của đài tvN năm 2017. Đạo diễn của bộ phim là Hong Jong Chan, “cha đẻ” của Live Up To Your Name (2017) và Dear My Friends (2016). Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 23:00 thứ sáu và thứ bảy hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 23/07/2018.

Link phim: http://aphim.co/phim/life-2018/

Dear Judge – Thư Ngài Thẩm Phán: Lên sóng 25/7 (SBS)

Thể loại: Pháp luật

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 25/07

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

Trong danh sách phim Hàn mới nhất sắp lên sóng tháng 7 không thể không kể đến Dear Judge hay Your Honor/Thưa Ngài Thẩm Phán , câu chuyện kể về Han Soo Ho và Han Kang Ho là cặp song sinh giống hệt nhau nhưng họ là hai con người hoàn toàn trái ngược nhau. Han Soo Ho là một thẩm phán và làm việc theo các nguyên tắc. Trong khi đó, Han Kang Ho đã 6 lần bị bắt giữ vì phạm tội. Một ngày, Soo Ho đột nhiên biến mất. Kang Ho bí mật thay Soo Ho vào vị trí của một thẩm phán. Kang Ho, người từng được coi là xấu xa, giờ trở thành một người được kính trọng.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 20Yoon Si Yoon

Nam diễn viên Yoon Si Yoon sẽ cùng lúc thể hiện hai vai diễn Han Soo Ho và Han Kang Ho. Các diễn viên khác tham gia trong phim là: Lee Yoo Young, Park Byung Eun, Nara (Hellovenus) và Sung Dong-Il.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 21

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 25/07/2018.

Link phim: http://aphim.co/phim/dear-judge-2018/

30 But 17: Lên sóng ngày 23/7 (SBS)

Tên tiếng Hàn: 서른이지만 열일곱입니다

Tên phim tiếng Anh: Thirty But Seventeen 

Thể loại: Lãng mạn

Số tập dự kiến: 40

Đài phát: SBS

Thời gian: 23/7/2018

Khung giờ: Thứ 2, 3

Diễn viên: Yang Se Jong vai Woo-Jin, Shin Hye Sun vai Woo Seo-Ri

30 but 17 là câu chuyện về Woo Seo Ri (Shin Hye Sun), cô rơi vào tình trạng hôn mê khi 17 tuổi, lúc tỉnh dậy dù bên ngoài mang thân xác của một người phụ nữ 30 tuổi nhưng bên trong cô vẫn có tâm hồn của một thiếu nữ ở tuổi 17.

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 22

phim-han-quoc-moi-nhat-thang-7-2018-cuoc-canh-tranh-khoc-liet 23

Gong Woo Jin ( Yang Se Jong) – một người đàn ông độc thân ở tuổi 30, anh đã trải qua chấn thương lớn vào 13 năm trước. Từ đó, anh trở nên khép kín và từ bỏ xã hội. 30 but 17 sẽ là một bộ phim hài lãng mạn về những người 30 tuổi yêu như khi 17 tuổi.

Link phim: http://aphim.co/phim/van-mai-tuoi-17/

Risky Romance – Sự Lãng Mạn Nguy Hiểm: Lên sóng 23/7 (MBC)

Tên phim tiếng Anh: Risky Romance
Tên phim tiếng Hàn: 사생결단 로맨스
Đạo diễn: Lee Chang-Han
Biên kịch: Kim Nam-Hee, Heo Seung-Min
Kênh phát sóng: MBC
Số tập: 
Ngày lên sóng: 23/7/2018
Thời gian: Thứ 2, 3 (mỗi ngày 2 tập, 35 phút/tập)

Risky Romance” là một chuyện tình lãng mạn diễn ra giữa một bác sĩ giải phẫu thần kinh Han Seung Joo (Ji Hyun Woo), một người luôn mang trong mình niềm tin chiến thắng với cô bác sĩ nội tiết Joo In A (Lee Si Young), người bị ám ảnh về hormone.

Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 24 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 25 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 26

Bộ phim còn có sự tham gia của Shin Won Ho, Choi Sung Min, Bae Seul Gi… là những mĩ nam, mĩ nữ hàng đầu Kbiz.

Link phim: http://aphim.co/phim/su-lang-man-nguy-hiem/

Tofu Personified: Webdrama ra mắt 17/7

Tên phim tiếng Anh: Tofu Personified
Tên tiếng Hàn: 두부의 의인화
Kênh phát: Olleh TV Mobile / iMBC Heyo TV
Số tập: 8
Thời gian dự kiến lên sóng: 17/7/2018

Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 27

Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 28 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 29

Tofu Personified là webdrama lãng mạn kì ảo ra mắt giữa tháng 7. Phim kể về 1 chú chó tên Tofu đã biến thành người người đàn ông dễ thương nhưng bí ẩn (do Park Ji Bin thủ vai). Và một người nổi tiếng tên là Kim Joo Heon (do Ken – VIXX thủ vai) cùng nhân vật nữ đáng yêu Baek Min Kyung (Kim Jin Kyung).

My ID is Gangnam Beauty: Lên sóng 27/07 (jTBC)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 27/07

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 30 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 31 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 32 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 33 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 34

Người Đẹp Gangnam là phim chuyển thể từ webtoon cùng tên của Gi Maeng Gi, xoay quanh Kang Mi Rae (Im Soo Hyang), một cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sau khi bị bắt nạt vì ngoại hình xấu xí. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, cô lại bị gọi là “quái vật dao kéo khu Gangnam”. Bộ phim là quá trình Kang Mi Rae lấy lại sự tin và gặp gỡ Do Kyung Suk (Cha Eun Woo), người bạn cùng lớp đại học của cô.

Time – Thời Gian: Lên sóng 25/7 (MBC)

Thể loại: Melodrama

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 25/07

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 25
Time xoay quanh một chàng trai không còn nhiều thời gian để sống. Anh ta quyết định dùng tất cả những gì mình có để giúp đỡ một cô gái đã bị hủy hoại cuộc đời vì anh ta…

Soo Ho (Kim Jung Hyun) là CEO của một nhà hàng và thiếu gia của tập đoàn W. Vì anh ta mà cuộc đời của cô gái tên Ji Hyun (Seohyun) đã bị hủy hoại. Soo Ho muốn quay ngược thời gian để giúp Ji Hyun. Từ một con người vui vẻ, hòa đồng, những biến cố trong cuộc đời đã khiến Ji Hyun thay đổi. Người em của cô đột ngột qua đời và thời gian của cô cũng dừng lại tại khoảnh khắc đó.

Witch’s Love – Tình Yêu Của Ma Nữ (25/7)

Thể loại: Hài hước, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: MBN, DramaX

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 25/07

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 36 Phim Hàn Quốc mới nhất tháng 7/2018: Cuộc cạnh tranh khốc liệt 37
Witch’s Love kể về những “ma nữ” khám phá tình yêu. Kang Cho Hong (Yoon So Hee) là một nhân viên giao hàng cho một nhà hàng Hàn Quốc. Cô là một “ma nữ” luôn có mặt trong những câu chuyện của người khác.

Đâu là bộ phim Hàn Quốc mới, phim sắp ra mắt mà bạn mong đợi nhất trong tháng 7 mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây? Nếu thích thì nhớ note lịch lại để “cày” nhé. Chúc mọt phim có một kỳ nghỉ hè giải trí nhiều niềm vui!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *