Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating

Mọt đã chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị khai vị với những bộ phim Hàn Quốc mới sắp lên sóng vào tháng 6 năm 2019 này chưa nào? Cực kỳ hấp dẫn và thú vị lắm đấy. Cùng chúng mình xem ngay nhé!

Arthdal Chronicles: Phim cổ trang lên sóng 01/6 (tvN)

Thể loại: Lịch sử

Số tập dự kiến: 18

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 01/06/2019

Lịch chiếu: 21:00 giờ Hàn, thứ bảy – chủ nhật

Xông đất đầu tháng 6 chính là Arthdal Chronicles (아스달 연대기) – phim cổ trang Hàn Quốc kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 1

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 2 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 3 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 4 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 5

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal. Kim Ok Bin vào vai Taealha, cô là con gái đầy tham vọng của một thủ lĩnh bộ lạc.

Arthdal Chronicles hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện thú vị về những anh hùng tạo ra những huyền thoại của riêng họ ở vùng đất cổ xưa có tên Arth.

A Place In The Sun: Phim tâm lý, lên sóng 3/6 (KBS)

Thể loại: Tình cảm

Số tập dự kiến: 100 x 40 phút

Đài phát sóng: KBS2

Dự kiến lên sóng: 03/06/2019

Lịch chiếu: 19:50 giờ Hàn, thứ hai đến thứ sáu

Phim bo han quoc lên sóng tháng 6 không thể không kể đến (태양의 계절) A Place in the Sun, tạm dịch: Nơi Ánh Dương Soi Chiếu xoay quanh những con người ích kỷ có thể dùng mọi thủ đoạn để giành lấy được Tập đoàn Yangji, một tập đoàn vốn là cốt lõi của lịch sử kinh tế Hàn Quốc. Kim Yoo Wol (Oh Chang Suk) là một đứa trẻ mồ côi và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ nuôi. Yoo Wol làm việc cực kỳ chăm chỉ và vượt qua kỳ thi CPA. Anh tận hưởng những ngày hạnh phúc với bạn gái Yoon Si Wol (Yoon So-Yi) nhưng sau đó anh bị hãm hại và xém mất mạng. May mắn thoát chết, Kim Yoo Wol lấy bí danh là Oh Tae Yang và quay lại trả thù những người đã hãm hại mình.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 6 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 7

Perfume: Phim hài lãng mạn, lên sóng 3/6 (KBS)

Thể loại: Lãng mạn, Viễn tưởng

Số tập dự kiến: 32 x 35 phút (2 tập/ ngày)

Đài phát sóng: KBS2

Dự kiến lên sóng: 03/06/2019

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Perfume (퍼퓸) tạm dịch: Nước Hoa là một bộ phim Hàn mới sẽ ra mắt tháng 6 thuộc thể loại hài lãng mạn giả tưởng, kể về một người phụ nữ trung niên đã dành cả cuộc đời cho gia đình mình để rồi nhìn thấy nó sụp đổ trước mắt và một người đàn ông không đủ can đảm để tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 8

Trong phim, Shin Sung Rok sẽ đóng vai nhà thiết kế thời trang Seo Yi Do, anh nổi tiếng nhất xứ Kim Chi với thân hình, giọng nói và khuôn mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, anh có hơn 52 nỗi ám ảnh khác nhau và có tổng cộng 35 trường hợp bị dị ứng với mọi thứ xung quanh.

Trong khi đó, Go Won Hee sẽ vai nữ chính Min Ye Rin, một phụ nữ trung niên, người phát hiện ra một loại nước hoa thần kỳ khiến cô trông trẻ lại. Sau khi lấy lại được tuổi trẻ, Min Ye Rin cuối cùng cũng có thể tham gia buổi trình diễn thời trang của Seo Yi Do và ký hợp đồng với một công ty người mẫu hàng đầu để trở thành người nổi tiếng.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 9

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 03/06/2019.

Investigation Partners Season 2: Phim điều tra, lên sóng 3/6 (MBC)

Thể loại: Điều tra, Tội phạm

Số tập dự kiến: 32 x 35 phút

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 03/06/2019

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Sau thành công của mùa 1, phim Investigation Partners tiếp tục quay lại với mùa 2. Ở mùa 2 (검법남녀 시즌2) này bác sĩ pháp y Baek Beom (Jung Jae-Young) nghi ngờ về cái chết của Oh Man Sang. Baek Beom cố gắng khám phá sự thật về việc Oh Man Sang có thực sự chết hay không. Trong khi đó, Eun Sol (Jung Yoo Mi) đã trưởng thành từ một công tố viên tân binh và vẫn làm việc với Baek Beom. Do Ji Han (Oh Man Seok) là một công tố viên hợp tác với Baek Beom và Eun Sol.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 10 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 11

Cặp Đôi Điều Tra 2 dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21030, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 03/06/2019.

Search: WWW: Lên sóng ngày 5/6 (tvN)

Thể loại: Lãng mạn, Tình cảm

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 05/06/2019

Lịch chiếu: 21:30 giờ Hàn, thứ tư – thứ năm

Thêm một bộ phim mới nhất tháng 6 này của đài cáp tvN đến tay khán giả là Search: WWW (검색어를 입력하세요 WWW).

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 12

Phim xoay quanh Bae Ta Mi (Lim Soo Jung) làm giám đốc cho một công ty cổng thông tin web lớn. Cô ấy ở độ tuổi cuối 30 và khá cạnh tranh. Với khả năng của mình, Bae Ta-Mi tận hưởng thành công. Các phương pháp mà Bae Ta Mi sử dụng để giành chiến thắng khiến cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có đang làm đúng với cuộc sống của mình không hay cô ấy đã hy sinh quá nhiều cuộc sống cá nhân của mình để thành công?

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 13 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 14

Park Mo Gun (Jang Ki Yong) là một người đàn ông ở độ tuổi 20 và là một nhà soạn nhạc tài năng. Anh tạo ra âm nhạc cho các trò chơi video. Park Mo Gun gặp Bae Ta Mi tại một khu trò chơi điện tử. Anh yêu cô do tinh thần cạnh tranh của cô.

Joseon Survival: Phim cổ trang, lên sóng 8/6 (TV Chosun)

Thể loại: Lịch sử, Viễn tưởng, Du hành thời gian

Số tập dự kiến: 20

Đài phát sóng: TV Chosun

Dự kiến lên sóng: 08/06/2019

Lịch chiếu: 22:50 giờ Hàn, thứ bảy – chủ nhật

Joseon Survival (조선 생존기) tạm dịch: Sống Sót Thời Joseon kể về Han Jung Rok (Kang Ji Hwan) là cung thủ hàng đầu trong đội tuyển quốc gia nhưng giờ anh làm công việc giao hàng để trang trải cuộc sống. Lee Hye Jin (Kyung Soo-Jin) là mối tình đầu của anh nhưng họ đã chia tay. Lee Hye Jin bây giờ làm việc tại một bộ phận y tế phục hồi chức năng. Cả hai gặp lại nhau lần đầu tiên sau 7 năm.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 15

Một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến Han Jung Rok du hành ngược thời gian đến năm 1562. Ở đó, anh gặp nhân vật lịch sử Im Kkeok Jeong (Song Won Seok). Im Kkeok Jeong thông minh và đẹp trai nhưng làm nghề bán thịt, là tầng lớp thấp nhất ở Joseon. Cuộc gặp gỡ này đã tạo nên những sự kiện kỳ diệu xảy ra sau đó.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 16

Advisor (Aide): Phim đề tài chính trị, lên sóng 14/6 (JTBC)

Aide (보좌관) tên trước đó Advisor kể về câu chuyện của những chính trị gia kiểm soát thế giới. Đằng sau gương mặt hiền tài, tạo dựng niềm tin trong mắt công chúng là thói hư tật xấu. Chuyện trở nên gây cấn hơn khi họ tham gia vào trò đùa nguy hiểm của chính trị.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 17

Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và làm thám tử. Anh muốn có thêm nhiều quyền lực và quyết định làm việc tại Quốc hội. Bây giờ, anh là trợ lý chính của nghị sĩ nhiệm kỳ 4 năm. Jang Tae Joon có trực giác và óc phán đoán tuyệt vời, sự tập trung hướng tới chiến thắng, kiên trì tìm kiếm những điểm yếu của người khác và khả năng đưa ra giải pháp chính xác. Anh đã có thể đạt được vị trí nhà lập pháp nhưng Jang Tae Joon có tham vọng cao hơn.

Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 18 Phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 6/2019: Đại tiệc và cuộc chiến Rating 19

Trong khi đó, Kang Sun Young (Shin Min A) là một nhà lập pháp năm đầu tiên được bầu thông qua tỷ lệ đại diện và là người phát ngôn của đảng chính trị. Cô làm luật sư và tổ chức một chương trình truyền hình thời sự trước khi trở thành một nhà lập pháp. Kang Sun Young có tham vọng và làm tốt công việc của mình. Kang Sun Young có mối quan hệ khó xử với Jang Tae Joon khi khi anh là trợ lý chính cho đối thủ của một tiền bối cấp cao, người đã đưa cô trở thành nhà lập pháp thông qua tỷ lệ đại diện.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 14/06/2019.

Bạn đã thấy đại tiệc phim Hàn Quốc mới sẽ lên sóng tháng 6/2019 đa dạng màu sắc và hương vị như thế nào chưa? Chắc chắn sẽ có những màn cạnh tranh gay gắt về Rating lắm đây. Hãy chọn cho mình một bộ phim yêu thích để thưởng thức trong mùa hè này nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *