Phim điện ảnh “Train to Busan 2” lộ diện dàn diễn viên chính thức

Dự án phim bom tấn điện ảnh “Train to Busan 2” lộ diện dàn diễn viên chính thức gồm: Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Koo Gyo Hwan và Kim Min Jae.

Hình ảnh đầu tiên của “Train to Busan 2” được tiết lộ

Train to Busan là bộ phim zombie kinh dị lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu.

Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 1 Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 2

Có mặt trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan là một người cha cùng con gái, hai vợ chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng và một số cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không còn cách nào khác ngoài đương đầu với nó để bảo vệ những người thân yêu của mình. Hành trình 453km từ Seoul tới vùng an toàn Busan bỗng trở thành cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn.

Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 3

Hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tiết lộ 

Được biết phần thứ 2 có tên tạm thời là Bando và nội dung sẽ xoay quanh những gì xảy ra khi vi rút zombie lan sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng sau khi Hàn Quốc bị lây nhiễm vi rút zombie trong phần đầu tiên.

Dàn diễn viên chính thức của “Train to Busan 2”

Mới đây, nhà sản xuất của Train to Busan 2 đã tiết lộ dàn cast cho dự án phim điện ảnh của mình. Theo đó, ngoài các diễn viên chính đã được công bố trước đó là Kang Dong Won và Lee Jung Hyun thì các cái tên mới là Lee Re, Kwon Hae Hyo, Koo Gyo Hwan và Kim Min Jae.

Đảm nhận vai nam chính trong phim là nam diễn viên Kang Dong Won trong vai Jung Suk. Nam diễn viên dự kiến ​​sẽ có một cuộc chiến đáng sợ chống lại zombie, cùng với nữ diễn viên Lee Jung Hyun trong vai Min Jung. Bản thân Min Jung cũng là một người sống sót có ý chí mạnh mẽ trên bán đảo, được trang bị cả hy vọng và khả năng lãnh đạo tài tình.

Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 4
Kang Dong Won
Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 5
Lee Jung Hyun

Nữ diễn viên nhí Lee Re đã được chọn vào vai Joon Yi, trong khi nam diễn viên kỳ cựu Kwon Hae Hyo đảm nhận vai Kim Noh In, thành viên lớn tuổi nhất còn sống trong nhóm của Min Jung.

Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 6
Kwon Hae Hyo
Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 7
Lee Re

Cuối cùng, nam diễn viên Kim Min Jae và ngôi sao tân binh Goo Kyo Hwan đóng vai trò nòng cốt trong lực lượng cứu hộ của bán đảo.

Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 8
Koo Gyo Hwan
Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 9
Kim Min Jae

Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 10 Phim điện ảnh "Train to Busan 2" lộ diện dàn diễn viên chính thức 11
Được biết, Train to Busan 2 đã bắt đầu khởi quay vào ngày 24/06 vừa qua.

Cùng chờ đợi dự án phim bom tấn Hàn Quốc “Train to Busan 2” ra mắt với diễn xuất của dàn diễn viên này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *