Phim “Beautiful World” của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng

Bộ phim dài tập “Beautiful World” tạm dịch: Thế Giới Tươi Đẹp của Nam Da Reum và Kim Hwan Hee vừa tung poster định ngày lên sóng vào 5/4/2019 trên đài cáp JTBC Hàn Quốc.

Beautiful World là một bộ phim han moi, sẽ phát sóng vào khung giờ thứ sáu-thứ bảy của JTBC. Phim là câu chuyện của một cậu bé, người đang trên bờ vực của sự sống và cái chết sau một vụ bạo lực học đường, và gia đình cậu bé đấu tranh cho công lý dưới danh nghĩa của mình.

Poster đầu tiên của phim “Beautiful World”

Poster quảng bá được phát hành có sự tham gia của các diễn viên chính Nam Da Reum và Kim Hwan Hee. Hai người sẽ vào vai anh trai và em gái, con của các nhân vật của Park Hee Soon và Chu Ja Hyun.

Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 1

Nam Da Reum sẽ đảm nhận vai Park Sun Ho, một học sinh đang học năm cuối trung học khi trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Kim Hwan Hee sẽ vào vai Park Soo Ho, em gái của Park Sun Ho, người học cùng trường với anh.

Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 2 Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 3

Câu khẩu hiệu trên poster cũng có ghi dòng chữ, “Tôi muốn quay lại những ngày khi anh trai tôi mỉm cười”. Đây là sự phản ánh những suy nghĩ của Kim Hwan Hee khi cô ấy muốn tìm kiếm sự thật đằng sau bi kịch của anh trai cô ấy theo cách riêng mình.

NSX của “Beautiful World” nói gì về dự án này?

Đội ngũ sản xuất cho biết, “Các poster được phát hành cho thấy anh chị em “HoHo” (từ Park Sun Ho và Park Soo Ho) nhìn về các hướng khác nhau. Chúng tôi chụp bức ảnh này tại một trường học. Ngày chúng tôi quay phim này vẫn rất lạnh, nhưng chúng tôi đã có thể tạo ra tấm poster đẹp và tình cảm này nhờ Nam Da Reum và Kim Hwan Hee, những người đắm mình hoàn toàn vào nhân vật của họ“.

Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 4 Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 5

Họ kết luận, “Chúng tôi mong bạn tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình cho tập đầu tiên, cũng như Beautiful World của Sun Ho và Soo Ho đang hy vọng tạo ra”.

Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 6 Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 7 Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 8 Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 9 Phim "Beautiful World" của Nam Da Reum tung Poster định ngày lên sóng 10

Beautiful World sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 4 sau khi kết thúc Legal High của JTBC.

Đây là vai diễn đầu tiên của sao nhí Nam Da Reum kể từ khi đóng phim. Cùng chờ đợi và ủng hộ cho dự án này của Da Reum vào đầu tháng 4 các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *