Phim truyền hình “Be Melodramatic” của đạo diễn ‘Extreme Job’ tung Poster

Bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn ‘Extreme Job’ sắp ra mắt có tựa đề “Be Melodramatic” do Chun Woo Hee, Jeon Yeo Bin, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong và Gong Myung đóng chính vừa tung Poster chuẩn bị lên sóng vào ngày 26/7.

Be Melodramatic (멜로가 체질) xoay quanh Im Jin Joo (Chun Woo Hee), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) và Hwang Han Joo (Han Ji Eun), họ là những người bạn thân nhất và đều 30 tuổi.

Poster của các nhân vật trong “Be Melodramatic”

Ngày 11/07, đài jTBC đã phát hành loạt poster cho bộ phim sắp ra mắt trong tháng 7 này.

Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 1
Poster được phát hành trước đó

Trong đó, Im Jin Joo là một biên kịch phim truyền hình. Cô có những thăng trầm cảm xúc. Tính cách của cô có một chút độc đáo. Mặc dù là một nhà biên kịch của phim truyền hình nhưng cô cố gắng viết kịch bản của mình mang phong cách văn học. Im Jin Joo cũng thường trò chuyện với một chiếc túi sang trọng trong cửa sổ của một cửa hàng.

Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 2

Lee Eun Jung là một đạo diễn phim tài liệu. Cô rất thích phim tài liệu từ khi còn nhỏ. Cô điều hành công ty sản xuất của riêng mình và là nhân viên duy nhất trong công ty. Một trong những phim tài liệu của cô trở thành một hit bất ngờ.

Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 3

Hwang Han Joo là trưởng nhóm tiếp thị cho một công ty sản xuất phim truyền hình dài tập. Cô là một người mẹ đơn thân. Hwang Han Joo đấu tranh để cân bằng công việc và nuôi một đứa trẻ.

Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 4

Đây sẽ là dự án phim truyền hình đầu tiên của Lee Byeong Hun, đạo diễn nổi tiếng với bộ phim điện ảnh đình đám Extreme Job hồi đầu năm nay.

Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 5 Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 6 Phim truyền hình "Be Melodramatic" của đạo diễn 'Extreme Job' tung Poster 7

Poster các nhân vật trong phim 

“Be melodramatic” Teaser

Dự kiến bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc này sẽ lên sóng tập 1 vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 26/07/2019. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *