Phim “A Piece of Your Mind” của Jung Hae In lên sóng vào 23/3

Bộ phim “A Piece of Your Mind” của Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính xác nhận sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/3 trên kênh tvN.

Phim bo han quoc mới “A Piece of Your Mind” là câu chuyện tình lãng mạn về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ sư thu âm cổ điển. Đó là một câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người đàn ông chỉ cần chiếm được một phần nhỏ trong trái tim của những người thực sự quan trọng với mình thì điều đó cũng là quá đủ cho bản thân.

Poster đầu tiên của bộ phim “A Piece of Your Mind”

Vào ngày 13/02, tvN đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Jung Hae In và Chae Soo Bin trong bộ phim sắp lên sóng mang tên A Piece of Your Mind.

Phim "A Piece of Your Mind" của Jung Hae In lên sóng vào 23/3 1

Trong phim, Jung Hae In sẽ vào vai Ha Won, một lập trình viên Trí tuệ nhân tạo (Al), người sáng lập và là bộ não của trang web cổng thông tin M&H. Mặc dù khá rắn chắc trong công việc, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ tức giận với người khác. Chae Soo Bin sẽ vào vai Han Seo Woo, một kỹ sư thu âm cổ điển. Cô luôn có một suy nghĩ lạc quan mặc dù cuộc sống không ổn định, không có gia đình hay nhà cửa và cô giải quyết các vấn đề để tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn.

Phim "A Piece of Your Mind" của Jung Hae In lên sóng vào 23/3 2

Dự án này sẽ do Studio Dragon sản xuất, kịch bản do Lee Sook Yeon chắp bút, người đứng sau các tác phẩm phim điện ảnh tình cảm nổi tiếng Ngày xuân tươi đẹp và Đường đến sân bay. Ngoài ra, đạo diễn Lee Sang Yeop của phim Người vợ thân quen đài tvN cũng sẽ tham gia vào công việc chỉ đạo sản xuất.

Phim "A Piece of Your Mind" của Jung Hae In lên sóng vào 23/3 3

Phim "A Piece of Your Mind" của Jung Hae In lên sóng vào 23/3 4

Cùng với việc phát hành những hình ảnh mới nhất, phim A Piece of Your Mind được xác nhận sẽ lên sóng tvN tập đầu tiên vào ngày 23/03/2020.

Các bạn có hóng bộ phim đầu tiên của cặp đôi trai xinh gái đẹp này không nào???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *