Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của “Niên Sử Ký Arthdal”?

tvN tung hình ảnh Jisoo (Blackpink) trước ngày lên sóng phần 3 của “Arthdal Chronicles – Niên Sử Ký Arthdal”? Phải chăng nữ thần tượng sẽ trở lại ở phần này?

Sae Na Rae (Jisoo) vẫn còn sống và trở lại phần 3?

Vào trưa ngày 07/09, trước khi dự án phim truyền hình dã sử Niên sử ký Arthdal đài tvN được lên sóng với phần 3 trong thời gian sắp tới. Nhà sản xuất của bộ phim đã phát hành một số hình ảnh của Song Joong Ki và nữ ca sĩ Ji Soo thuộc nhóm Blackpink lên mạng xã hội. Được biết, đây là cảnh phim đã được lên sóng trong tập 7 vào ngày 22/06.

Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 1 Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 2

Hình ảnh được chia sẻ kèm theo chú thích: “Làm ơn hãy cứu sống Sae Na Rae của chúng ta ㅠ^ㅠ. Quý cô Tae Al Ha, chị có tàn nhẫn quá rồi không…?”. Ngay lập tức, cư dân mạng quốc tế cho những bình luận như: “Xin hãy mang cô ấy trở lại”, “Bây giờ, Jisoo sẽ trở lại với bộ phim”, “Chúng ta hãy đợi Jisoo trở lại thôi”, “Mình nghĩ là Tae Al Ha không giết Sae Na Rae thì sao? Cô ấy chỉ đang nói dối Sa Ya thôi”.

 

Nhân vật của Jisoo (Blackpink) trong “Niên Sử Ký Arthdal”

Trong phim, Ji Soo đóng vai Sae Na Rae, người yêu trong quá khứ của Sa Ya(Song Joong Ki). Trước đây, cặp đôi đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng nhau và anh tặng cô một chiếc vòng định tình. Tuy nhiên, Tae Al Ha (Kim Ok Bin) đã biết được chuyện của cả hai. Nửa đêm, cô nàng đi vào căn phòng của Sa Ya khiến anh bất ngờ. Tae Al Ha nở nụ cười thủ đoạn nói: “Ngủ ngon”, sau đó cô đeo chiếc vòng dính máu của Sae Na Rae lên tay Sa Ya rồi lặng lẽ rời đi.

Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 3 Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 4 Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 5 Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 6 Phải chăng Jisoo (Blackpink) sẽ trở lại phần 3 của "Niên Sử Ký Arthdal"? 7

Trước tình huống này, người hâm mộ đang nghi ngờ về việc Jisoo chưa chết và có thể xuất hiện thêm trong phần 3 của Niên sử ký Arthdal? Mời các bạn đón xem tập 13 tối nay 7/9 để có đáp án cho câu hỏi của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *