“People With Flaws”: Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên

Oh Yeon SeoAhn Jae Hyun xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn “People With Flaws”, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 trên kênh MBC.

“People With Flaws”công bố dàn cast và lịch chiếu

Chiều ngày 13/05, theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình đã tuyên bố: “Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun sẽ hợp tác với nhau với tư cách là người dẫn đầu trong dự án phim mới ‘People With Flaws (하자있는 인간들: Người khuyết điểm)’ thuộc đài MBC”. Họ cũng đã tiết lộ thêm rằng bộ phim dự kiến sẽ ​​ra mắt vào tháng 11 năm nay sau khi phim July Found By Chance kết thúc.

"People With Flaws": Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên 1 "People With Flaws": Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên 2

Được biết, ban đầu People With Flaws lên kế hoạch phát sóng vào đầu tuần của tháng 11. Tuy nhiên, gần đây đài truyền hình MBC đã có những thay đổi mới cho thời gian lên sóng của tất các của bộ phim và chương trình trong tuần. Do vậy, họ quyết định đổi sang thứ Tư-thứ Năm.

"People With Flaws": Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên 3

Nội dung và các nhân vật chính trong “People With Flaws”

Phim thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung sẽ kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ coi thường những chàng mỹ nam đẹp hơn hoa và một người đàn ông bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp của mình. Sau đó, họ sẽ vượt qua mọi định kiến chống lại những người có khuyết điểm để đến với nhau.

"People With Flaws": Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên 4

Oh Yeon Seo sẽ đóng vai Joo Seo Yeon, một huấn luyện viên ở trường trung học. Cô lớn lên trong gia đình có đến ba anh em đẹp trai. Do vậy, mẫu người lý tưởng của Joo Seo Yeon, là một chàng trai không ưa nhìn.

"People With Flaws": Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên 5

Còn Ahn Jae Hyun sẽ đóng vai Lee Kang Woo, một người đàn ông tin rằng thế giới xoay quanh anh và thích thu hút sự chú ý của người khác. Kang Woo bị ám ảnh bởi vẻ ngoài đẹp của mình sau khi từng bị bỏ rơi vì xấu xí trong quá khứ.

"People With Flaws": Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun chính thức nên duyên 6

Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Oh Jin Seok, nhân vật đứng sau thành công của các dự án phim lớn như Yong Pal, Công chúa ngổ ngáo.

Hãy cùng chờ đợi màn hợp tác đầu tiên giữa Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun để thấy phản ứng hóa học của cặp đôi trai xinh gái đẹp này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *