“People with Flaws” nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo

Đài MBC vừa nhá những hình ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo trong bộ phim sắp ra mắt tháng 11 của mình “People with Flaws”.

Vào ngày 18/10, MBC đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo trong bộ phim sắp ra mắt People With Flaws (tên tiếng Hàn: 하자있는 인간들).

Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trong “People With Flaws”

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

People With Flaws, đây là dự án Ahn Jae Hyun sẽ vào vai nam chính và hợp tác với Oh Yeon Seo. Nội dung kể về Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun), một anh chàng đẹp trai, thích làm trung tâm của sự chú ý. Trong quá khứ, Lee Kang Woo đã bị bỏ rơi vì xấu xí. Kể từ giây phút đó, anh đã bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình.

"People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 1 "People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 2

Ahn Jae Hyun 

Trong khi đó, Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) là huấn luyện viên ở một trường học. Cô không thích những người đàn ông đẹp trai, bởi vì cô đã trải qua rất nhiều rắc rối vì 3 anh trai đẹp trai của mình. Chàng trai lý tưởng của cô là một người gần gũi và bình thường.

"People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 3 "People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 4
Oh Yeon Seo nữ tính và xinh đẹp

Cho tới một ngày, Lee Kang Woo và Joo Seo Yeon tình cờ gặp nhau. Ban đầu họ tranh cãi về mọi thứ nhưng họ dần phát triển tình cảm lãng mạn dành cho nhau.

"People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 5 "People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 6 "People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 7

Hiện tại, People with Flaws dự kiến lên sóng trên MBC vào tháng 11/2019. Cùng chờ đợi phản ứng hóa học Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo trong phim bo han quoc sắp ra mắt này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *