“People With Flaws” của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster

Bộ phim truyền hình “People With Flaws” của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo vừa tung Poster nhân vật chính đầu tiên để chuẩn bị lên sóng vào cuối tháng 11.

“People With Flaws – 하자있는 인간들” tạm dịch: Con người ai cũng có khuyết điểm”

Poster nhân vật chính đầu tiên của “People With Flaws”

Vào ngày 04/11, MBC đã phát hành poster đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo cho bộ phim sắp lên sóng People With Flaws. Trong poster, Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo thể hiện những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Tương tác giữa hai diễn viên thực sự rất tốt và khán giả có thể đặt nhiều kỳ vọng cho bộ phim sắp ra mắt này.

"People With Flaws" của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster 1

Về People With Flaws, đây là dự án Ahn Jae Hyun sẽ vào vai nam chính và hợp tác với Oh Yeon Seo. Nội dung kể về Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun), một anh chàng đẹp trai, thích làm trung tâm của sự chú ý. Trong quá khứ, Lee Kang Woo đã bị bỏ rơi vì xấu xí. Kể từ giây phút đó, anh đã bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình.

"People With Flaws" của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster 2

Trong khi đó, Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) là huấn luyện viên ở một trường học. Cô không thích những người đàn ông đẹp trai, bởi vì cô đã trải qua rất nhiều rắc rối vì 3 anh trai đẹp trai của mình. Chàng trai lý tưởng của cô là một người gần gũi và bình thường.

"People With Flaws" của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster 3

Cho tới một ngày, Lee Kang Woo và Joo Seo Yeon tình cờ gặp nhau. Ban đầu họ tranh cãi về mọi thứ nhưng họ dần phát triển tình cảm lãng mạn dành cho nhau.

Thông tin về lịch lên sóng của “People with Flaws”

Tên phim: Love With Flaws/People with Flaws
Tên tiếng Hàn: 하자있는 인간들
Đạo diễn: Oh Jin-Seok
Biên kịch: An Shin-Yoo
Đài phát sóng: MBC
Số  tập:
Ngày dự kiến lên sóng: 27/11/2019
Lịch chiếu dự kiến: 21:00 thứ 4, 5 (35 phút/tập, 2 tập/ngày

"People With Flaws" của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster 4 "People With Flaws" của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster 5 "People With Flaws" của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tung Poster 6

Hiện tại, People with Flaws dự kiến lên sóng trên MBC vào tháng 11/2019.

Bạn có mong đợi ngày “People With Flaws” lên sóng để được tận mắt thấy phản ứng hóa học của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *