Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong “Psycho But It’s Okay”?

Một nguồn tin cho biết: Park Shin Hye được mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới “Psycho But It’s Okay” mà trước đó Kim Soo Hyun đang xem xét tham gia.

Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình yêu và các mối quan hệ, hai người cuối cùng bắt đầu một mối tình lãng mạn bất chấp số phận của họ.

Kim Soo Hyun đang cân nhắc tham gia “Psycho But It’s Okay”

Nguồn tin này còn tiết lộ, cả Kim Soo Hyun và Park Shin Hye đều đang tích cực xem xét tham gia dự án lần này.

Nếu Kim Soo Hyun nhận lời tham gia, anh sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"? 1 Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"? 2

Bộ phim này có thể trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer ra năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna.

Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?3 Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?4

Park Shin Hye cũng nhận được lời mời vào vai nữ chính?

Theo một số nguồn tin trong ngành, Park Shin Hye đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới này.

Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?5

Trong khi đó, Park Shin Hye được cho rằng đã được mời vào nhân vật nữ chính bị rối loạn nhân cách chống đối lại xã hội, sau khi chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Được biết, nhân vật này của Park Shin Hye sẽ vô cùng ích kỷ và thô lỗ để bảo vệ chính mình.

Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?6

Tuy nhiên, hiện tại công ty quản lý của Park Shin Hye là Salt Entertainment và tvN đều không có báo cáo nào liên quan đến về việc Park Shin Hye đã nhận được lời mời tham gia trong bộ phim Psycho But It’s Okay nên đây có thể chỉ là một tin đồn vô căn cứ.

Trong khi đó, hiện tại các fan vô cùng mong chờ và kỳ vọng đây sẽ là dự án giúp Kim Soo Hyun và Park Shin Hye có dịp được làm việc cùng nhau.

Park Shin Hye đóng với Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"? 7

Các fan cũng cực kỳ mong đợi Park Shin Hye sẽ sớm quay lại màn ảnh nhỏ, sau khi Memories of the Alhambra kết thúc vào tháng 1 năm nay.

Psycho But It’s Okay sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016), Encounter (2018) và dự kiến lên sóng trên tvN vào nửa đầu năm 2020.

Liệu Park Shin Hye và Kim Soo Hyun có đóng cặp chính với nhau hay không? Chúng ta cùng chờ đợi cập nhật tin tức ở bài viết sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *