park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra

Park Shin Hye chính thức tham gia phim “Memories of the Alhambra”

Hôm nay 23/4, công ty quản lý của Park Shin Hye chính thức xác nhân cô nàng sẽ tham gia phim “Memories of the Alhambra” tạm dịch là Ký Ức Alhambra cùng tài tử Hyun Bin. Dự án sẽ lên sóng vào nửa sau năm 2018 trên đài tvN.

Park Shin Hye sẽ tham gia “Memories of the Alhambra”

Đầu năm nay, dân tình xôn xao trước tin tức Park Shin Hye cân nhắc tham gia phim mới của đài tvN có tên dự kiến Memories of the Alhambra (tạm dịch: Ký Ức Alhambra). Đến chiều hôm nay (23/4), phía công ty quản lí của nữ diễn viên xác nhận cô sẽ là nữ chính của dự án được chờ đợi này, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau gần hai năm vắng bóng kể từ thành công của Doctors.

park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra 1 park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra 2 park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra 3
Bạn diễn của Park Shin Hye lần này chính là Hyun Bin, ngôi sao đình đám của Secret Garden một thời. Trong hơn một năm trở lại đây, đại mĩ nam xứ Hàn gặt hái được nhiều thành công ở mảng điện ảnh với Confidential Assignment và The Swindlers. Hiện anh còn có hai tác phẩm sắp sửa tấn công màn ảnh rộng là Negotiation đóng cùng Son Ye Jin và bom tấn xác sống Rampant. Việc Hyun Bin nhận lời tham gia Memories of the Alhambra cũng được rất nhiều người kì vọng bởi anh đã không tham gia bất kì dự án truyền hình nào trong hơn ba năm qua kể từ thất bại của Hyde, Jekyll, I.

park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra 4 park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra 5

Tìm hiểu nội dung của bộ phim “Memories of the Alhambra”

Bộ phim sắp ra mắt tới đây “Memories of the Alhambra” được chỉ đạo sản xuất bởi bàn tay đạo diễn Song Jae Kyung – cha đẻ của tác phẩm đình đám W -Two Worlds. Kịch bản phim được giao cho cây viết Ahn Gil Ho, người chấp bút thực hiện Stranger (Secret Forest) năm 2017. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Yoo Jin Woo, một giám đốc công ty đầu tư trong chuyến công tác tới Granada. Trải qua nhiều sự kiện đặc biệt, cuộc sống của anh kết thúc tại một khách sạn cũ do Jung Hee Joo điều hành.

park-shin-hye-chinh-thuc-tham-gia-phim-memories-of-the-alhambra 6
Trong Memories of the Alhambra, Hyun Bin thủ vai Yoo Jin Woo, một CEO tài giỏi đến Tây Ban Nha công tác và thăm thú cung điện Alhambra. Yoo Jin Woo ở lại một nhà trọ cũ kĩ tại Grenada và gặp gỡ cô chủ nhà Jung Hee Joo (Park Shin Hye). Jung Hee Joo tới Tây Ban Nha du học để theo đuổi giấc mơ làm nghệ sĩ guitar.

Memories of the Alhambra – bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này, dự kiến lên sóng vào nửa sau năm 2018. Các bạn có hồi hộp với cặp đôi trai tài gái sắc này không????

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *