Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong “Jiri Mountain”?

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đang đàm phán để đóng chính trong dự án phim truyền hình có tựa đề “Jiri Mountain“. Dự kiến phim sẽ lên sóng đầu năm 2021.

Jiri Mountain (지리산) lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Bộ phim xoay quanh các nhân viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia núi Jiri – những người ngày đêm phải cứu giúp người bị nạn trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đang thảo luận dự án “Jiri Mountain”?

Theo một báo cáo độc quyền từ Ilgan Sports vào chiều ngày 27/03, Park Seo Joon đã được chọn đóng vai nam chính trong dự án phim truyền hình này. Được biết, anh ấy đang thảo luận đóng vai Kang Hyeon Jo, một nhân viên kiểm lâm công viên quốc gia đang che giấu một bí mật. Anh ấy từng là một trung úy trong quân đội và từng bị tai nạn trong cuộc tuần hành huấn luyện trên núi Jiri.

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong "Jiri Mountain"?1
Park Seo Joon.

Trong khi đó, mợ chảnh Jeon Ji Hyun trước đây đã thảo luận vai cô nàng đa tài Seo Yi Kang, người duy nhất Kang Hyeon Jo có thể tâm sự. Cả hai đều là nhân viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia núi Jiri.

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong "Jiri Mountain"?2
Jeon Ji Hyun.

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong "Jiri Mountain"?3 Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong "Jiri Mountain"?4

Jiri Mountain được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee, người đứng đằng sau thành công của drama Signal và cả hai phần của Kingdom. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Eung Bok của các tác phẩm đình đám như Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr. Sunshine.

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong "Jiri Mountain"?5
Kingdom.

Tiếp nối thành công qua Hwarang, Thư ký Kim sao thế? và gần đây là Tầng lớp Itaewon, Park Seo Joon đã biết cách làm cho các dự án của mình trở thành bộ phim ăn khách.

Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đóng chính trong "Jiri Mountain"?6

Hậu duệ mặt trời.

Theo dự kiến, Jinri Moutain sẽ phát sóng vào đầu năm 2021. Liệu Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun có bén duyên trong dự án phim này không nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin ở bài viết sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *