Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim “I Wanna Hear Your Song”

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái, sang chảnh trong phim bộ phim sắp ra mắtI Wanna Hear Your Song” vào ngày 5/8 trên kênh KBS 2TV.

I Wanna Hear Your Song kể về câu chuyện cuộc sống, tình yêu của Jang Yoon (Yeon Woo Jin), Hong Yi Young (Kim Sejeong), Nam Joo Wan (Song Jae Rim) và Ha Eun Joo (Ji Yeon).

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"1

Cả bốn thiết lập mối quan hệ của mình thông qua âm nhạc. Mặc dù mỗi người có cuộc sống trái ngược nhưng một khi đụng đến tình yêu, họ sẽ cho thấy sự nghi ngờ và trở nên ghen tị với nhau.

Hình ảnh Ji Yeon (T-ara) trong “I Wanna Hear Your Song”

Mới đây, một số hình ảnh nhân vật của Park Ji Yeon (T-ara) đã được nhà sản xuất của dự án phim truyền hình I Wanna Hear Your Song đài KBS 2TV chia sẻ trên mạng xã hội.

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"2
Sang chảnh Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"3

Quyến rũ

Trong đó, Park Ji Yeon đảm nhận vai Ha Eun Joo, một cô gái xinh đẹp quyến rũ. Eun Joo có thể hạ gục hàng tá chàng trai, khiến họ rơi nước mắt với những giai điệu du dương trong tiếng đàn violin lắng đọng. Cô cũng là người yêu thích sự chú ý và hẹn hò tự do, không từ chối bất cứ ai muốn hẹn hò và không ngăn cản bất cứ ai muốn chia tay.

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"4 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"5 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"6
Tỏa sáng, sở hữu tài năng đáng mơ ước.

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"7 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"8

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"9
Lạnh lùng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Vì đây là lần đầu tiên tôi chơi violin, nên việc cầm chúng cũng khó khăn. Tôi có chút bối rối khi nốt nhạc không phát ra theo những suy nghĩ trong tâm trí. Tuy nhiên, tôi đã rất tự hào rằng mình có thể tạo ra âm thanh giống như tiếng vĩ cầm sau khi luyện tập chăm chỉ”.

Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"10 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"11

.Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"12 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"13 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"14 Park Ji Yeon (T-ara) cực kỳ thần thái trong phim "I Wanna Hear Your Song"15

Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào lúc 10h tối (KST) ngày 05/08 tới đây. Mọt phim Hàn hãy theo dõi để ủng hộ dàn diễn viên nói chung và Ji Yeon (T-ara) nới riêng nhaa.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *