“On Your Wedding Day”: Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc

“On Your Wedding Day/Ngày Em Đẹp Nhất” là một bộ phim tình cảm thấm đẫm cảm xúc, mang đến cho khán giả những thước phim đầy cảm xúc của tuổi trẻ tươi đẹp và mối tình đầu “khắc cốt ghi tâm” trong mỗi người.

Sự trở lại của Park Bo Young và anh chàng có nụ cười tỏa nắng Kim Young Kwang hứa hẹn sẽ là một công thức đủ đầy gia vị, một câu chuyện tình yêu khiến khán giả Việt thổn thức không kém gì tác phẩm “Be with You” của So Ji Sub và Son Ye Jin đầu 2018. Tưởng chừng như bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới “On Your Wedding Day” sẽ lại là một chuyện tình lâm li, bi đát với cái kết vô cùng đau thương giống như nhiều bộ phim tình yêu thanh xuân, học đường khác nhưng không.

Trailer phim

“On Your Wedding Day”: Ký ức đẹp nhất của mối tình đầu

Nếu như ai đó đang đau khổ vì mối tình dở dang, cũng như day dứt cho những điều chưa thể cùng người mình yêu thực hiện, chi bằng trải lòng mình cùng Ngày Em Đẹp Nhất để thấy rằng, hóa ra tình yêu đã qua là những điều đáng nhớ hơn là đáng tiếc.

"On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 1 "On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 2

110 phút phim của Ngày Em Đẹp Nhất là những hồi ức tươi đẹp của những ai từng trải qua cuộc hành trình theo đuổi người mình yêu. Một chút bồi hồi cho những lần đầu gặp gỡ, một chút vụng về cho những lời tỏ tình ngây ngô và cả những cái lặng thinh khi tình yêu chưa một lần được đáp trả… Mọi cung bậc cảm xúc của những mối tình đầu tiên sẽ được khắc họa rõ nét trong tác phẩm này.

Tình yêu quan trọng nhất vẫn phải đúng lúc

Ngày Em Đẹp Nhất là câu chuyện tình trong trẻo của Hwang Woo Yeon (Kim Young Kwang) một lòng theo đuổi Hwan Seung Hee khi cả hai còn ở tuổi học sinh. Mọi chuyện dường vụt tắt trong Woo Yeon khi Seung Hee chuyển trường không một lời tạm biệt. Tuy nhiên, bằng mọi nỗ lực của bản thân, Woo Yeon đã quyết tâm đỗ vào ngôi trường đại học nơi mà Seung Hee đang sinh sống chỉ để được ở gần người mà anh cho là mối tình đầu tươi đẹp của mình. Mặc cho những cố gắng của Woo Yeon, Seung Hee chỉ xem chàng trai luôn xuất hiện cạnh bên mình là một người bạn tốt. Cứ thế 10 năm trôi qua, cho đến ngày Seung Hee lên xe hoa…

"On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 3 "On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 4 "On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 5 "On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 6
“Tình yêu quan trọng nhất vẫn là đúng lúc”, đây có lẽ chính là thông điệp lớn nhất mà Ngày Em Đẹp Nhất muốn gửi tới khán giả. Thời gian vốn không chờ đợi ai. Chấp nhận và đổi thay là điều mà những ai từng yêu cũng hiểu là nên làm. Nếu như bạn từng bỏ mặc bản thân chỉ để mong người mình yêu hạnh phúc; nếu như bạn từng dầm mình dưới những cơn mưa chỉ để chờ đợi một người; và nếu như bạn từng vì không đủ can đảm mà lỡ mất người mình thương;… thì Ngày Em Đẹp Nhất chính là bộ phim giúp bạn xoa dịu những điều tiếc nuối của tuổi trẻ.

Các bạn có muốn nghe ngay những giai điệu ngọt ngào được chọn làm OST phim không?

MV] 박보영 (Park Bo Young) – 내 얘기 좀 들어봐 (Listen To Me) | On Your Wedding Day OST (영화 너의결혼식 OST)

Tác phẩm vượt mặt “Thử Thách Thần Chết 2” để đứng đầu phòng vé sau 1 tuần ra mắt. Phải chăng một lần nữa cái tên này sẽ có mặt trong danh sách phim lẻ Hàn hay nhất năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua???

"On Your Wedding Day": Bộ phim tình cảm đẹp và đẫm cảm xúc 7

Hãy chờ đợi đến ngày 7/9/2018, On Your Wedding Day – Ngày Em Đẹp Nhất công chiếu trên toàn quốc để thưởng thức những hương vị tuyệt vời của tình yêu. Liệu giây phút ấy có như “Be With You” bạn đã xem không nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *