Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp

Nữ phụ đóng “Người Đẹp Gangnam” mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp

Nữ diễn viên Jo Woo Ri (Hyun Soo Ah) phải thú nhận rằng cô đã mê mệt vẻ đẹp của Cha Eun Woo khi đóng phim “Người Đẹp Gangnam”. Và Eun Woo sinh ra là để làm người nổi tiếng.

Bộ phim chuyển thể từ webtoon hot nhất tháng 7, 8 của đài cáp jTBC là “My ID Is Gangnam Beauty” do Cha Eun Woo đóng vai chính vừa mới kết thúc với thành công với rating cao nhất.

Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 1

Jo Woo Ri nữ phụ đóng đạt nhất trong “My ID Is Gangnam Beauty”

Chắc khán giả vẫn còn nhớ, trong phim “Người Đẹp Gangnam”, Jo Woo Ri thủ vai nhân vật Hyun Soo Ah là nữ phụ thường gây ra rắc rối trong phim. Dù diễn vai phụ nhưng không thể phủ nhận, nhờ vẻ đẹp của cô đã khiến cho nhân vật gây được ấn tượng đối với khán giả, thậm chí diễn xuất ăn đứt nữ chính. Và điều hiển nhiên, hoàn thành tròn vai trong tác phẩm nổi tiếng còn giúp cô khẳng định tài năng đối với giới truyền thông.

Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 2 Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 3

Minh chứng là ngay sau khi My ID Is Gangnam Beauty kết thúc, Jo Woo Ri đã được tờ Ilgan Sport mời tham dự buổi phỏng vấn để nói về vai diễn của mình.

Cô thú nhận sau khi xem phim: Cha Eun Woo quá đẹp!

Trong buổi phỏng vấn, Woo Ri được hỏi rất nhiều về vai diễn nhân vật Hyun Soo Ah cùng những kỉ niệm với ekip trong quá trình thực hiện bộ phim. Khi được hỏi cảm nhận về bạn diễn Cha Eun Woo ở ngoài đời Jo Woo Ri chia sẻ: “Bạn bè tôi luôn cứ gặng hỏi “Cha Eun Woo đẹp trai đến mức nào, trông cậu ấy ngoài đời thế nào, tính cách cậu ấy có dễ gần không…”. Tôi thì rất hiếm khi nhận được những câu hỏi như vậy trong bất kỳ dự án nào nên tôi nhận ra mọi người dành rất nhiều tình cảm đối với Cha Eun Woo”.

Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 4

“Trong quá trình quay phim, tôi không chú ý cậu ấy đẹp trai thế nào vì phải tập trung vào công việc. Tuy nhiên, sau khi phim lên sóng tôi đã rất ngạc nhiên vì vẻ đẹp trai ngời ngời của cậu ấy khi theo dõi qua màn hình. Cậu ấy thực sự vốn sinh ra là để trở thành người nổi tiếng và tôi thực sự mê mệt bởi vẻ đẹp của Eun Woo. Thật tiếc là khi làm việc chung tôi đã không thực sự để ý đến cậu ấy ngoài đời”, cô chia sẻ thêm.

Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 5

Cha Eun Woo – Nam thần tượng sinh năm 1997, là một thành viên của nhóm nhạc ASTRO. Dù ASTRO không phải là nhóm nhạc hàng đầu Kpop, nhưng vẻ đẹp như tạc tượng cùng thần thái ngời ngời của Eun Woo lại được liệt vào top đầu hàng ngũ mỹ nam Kpop.

Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 6 Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 7 Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 8 Nữ phụ đóng "Người Đẹp Gangnam" mê mệt vì Cha Eun Woo quá đẹp 9

Dù là ca sĩ, nhưng Cha Eun Woo lại có tình yêu cực lớn đối với nghiệp diễn xuất. Tuy trước đây anh từng có cơ hội để chứng minh thực lực diễn xuất của mình. Thế nhưng chỉ đến My ID Is Gangnam Beauty, Eun Woo mới thực sự khiến khán giả thổn thức và đón nhận nhiệt tình. Thậm chí, kể từ khi Cha Eun Woo xác nhận tham gia phim, nam ca sĩ đã gây ấn tượng ngay lần đầu tiên cho bộ phim chỉ vì chàng trai quá đẹp.

Có thể thấy, một trong những yếu tố giúp bộ phim tâm lý tình cảm này thành công đến như vậy là nhờ vào sức hút của mỹ nam Cha Eun Woo. Nhìn anh chàng đẹp hơn hoa như thế này thì ai chẳng mê cơ chứ. Cùng chờ đợi thêm các dự án phim sắp ra mắt của Eun Woo nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *