Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia “Melt Me” cùng Ji Chang Wook

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đã đồng ý tham gia bộ phim “Melt Me” cùng mỹ nam Ji Chang Wook sau một thời gian cân nhắc với tư cách là mối tình đầu.

Melt Me hay Please Melt Me kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Yoon Se Ah nhận lời tham gia dự án “Melt Me”

Theo các báo cáo vào ngày 09/07, nữ diễn viên Yoon Se Ah đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN mang tên Melt Me, đóng cùng nam diễn viên Ji Chang Wook đã được xác nhận trước đó.

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia "Melt Me" cùng Ji Chang Wook 1
Yoon Se Ah

Được biết, Yoon Se Ah sẽ đóng vai Na Ha Young, một phát thanh viên và là mối tình đầu của Ma Dong Chan (Ji Chang Wook).

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia "Melt Me" cùng Ji Chang Wook 2

Cô gặp anh 20 năm trước khi tham gia một chương trình do Ma Dong Chan sản xuất và hai người đã có kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, trong 20 năm Ma Dong Chan bị đóng băng, Na Ha Young đã thay đổi thành một người lạnh lùng, vô tâm, chỉ quan tâm đến thành công và vật chất.

Cùng cặp đôi chính Ji Chang Wook và Won Jin A

Trong khi đó, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia "Melt Me" cùng Ji Chang Wook 3 Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia "Melt Me" cùng Ji Chang Wook 4

Bên cạnh đó vào tháng 06 vừa qua, tvN đã xác nhận Won Jin A sẽ tham gia bộ phim trong vai một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia "Melt Me" cùng Ji Chang Wook 5
Won Jin A

Nữ diễn viên Yoon Se Ah đồng ý tham gia "Melt Me" cùng Ji Chang Wook 6
Dự án này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở Paris, Khu vườn bí mật, Phẩm chất quý ông và dự kiến được ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Đón đọc thêm thông tin về dự án phim sắp ra mắt nửa cuối năm nay của Ji Chang Wook cùng Blog Khophimhan nhé các bạn!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *