Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong “Please Melt Me” là ai?

Nữ diễn viên Won Jin A đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim “Please Melt Me” cùng Ji Chang Wook dự kiến lên sóng cuối 2019. Hiện tại cô đang tích cực xem xét dự án này.

Như trước đó truyền thông mới đưa tin thì sau khi xuất ngũ hôm 27/4, Ji Chang Wook xác nhận sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới.

Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 1

Won Jin A xem xét vai nữ chính trong “Please Melt Me”

Theo các báo cáo ngày 08/05, Won Jin A đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong dự án phim bo han quoc trên sóng truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN mang tên Melt Me hay Please Melt Me.

Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 2

Sau đó, đại diện công ty của nữ diễn viên là Yooborn Company đã xác nhận: “Won Jin Ah đã nhận được một lời đề nghị tham gia Melt Me và hiện tại cô ấy đang tích cực xem xét.”

Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 3 Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 4
Nội dung chính: Melt Me kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở 27,5 độ C (khoảng 81,5 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 5

Nhân vật Won Jin Ah nhận được lời mời thủ vai là một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 6

Nếu nhận lời đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Won Jin Ah sau khi Life (jTBC) kết thúc vào tháng 11/2018.

Nhân vật nam chính do Ji Chang Wook đảm nhận

Trước đó vào cuối tháng 4, nam diễn viên Ji Chang Wook đã xác nhận tham gia Melt Me và sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Nữ chính đóng cùng Ji Chang Wook trong "Please Melt Me" là ai? 7

Dự án này sẽ được Baek Mi Kyung chắp bút, biên kịch đứng sau thành công của phim Cô nàng mạnh mẽ, Qúy cô ưu tú. Mặt khác, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở Paris, Khu vườn bí mật và Phẩm chất quý ông.

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm 2019. Nếu Won Jin A nhận lời tham gia “Please Melt Me” thì bạn thấy thế nào? Hãy chờ đợi thêm thông tin xác nhận từ phía nữ diễn viên sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *