Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong “Quân Vương Bất Diệt”

2 nhân vật do Kim Yong Ji và Woo Do Hwan đóng vai trong bộ phim “The King: The Eternal Monarch tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt” vừa được NSX hé lộ.

Bộ phim sắp tới của đài SBS – The King: Eternal Monarch (tạm dịch: Bệ Hạ Bất Tử hay Quân Vương Bất Diệt” là câu chuyện giả tưởng diễn ra ở hai vũ trụ song song: một đế chế và một quốc gia dân chủ. Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cùng hợp tác để ngăn chặn một cuộc khủng hoảng.

Tạo hình của Woo Do Hwan trong “The King: Eternal Monarch”

Mới đây đã tiết lộ những bức ảnh mới của nam diễn viên Woo Do Hwan. Woo Do Hwan vào vai Jo Young, đội trưởng của đội bảo vệ của hoàng đế Lee Gon. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim của biên kịch Kim Eun Sook.

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"1

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"2
Woo Do Hwan cho biết: “Từ câu chuyện đến các nhân vật, mọi thứ về bộ phim này đều tuyệt vời. Thật vinh dự khi là một phần của một dự án như vậy, tôi rất hạnh phúc. Việc quay phim thực sự thoải mái vì Lee Min Ho và Kim Go Eun giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi đang làm hết sức mình để giao tiếp với biên kịch, đạo diễn và các nhân viên trong đoàn để tạo ra một sản phẩm cuối cùng tốt hơn”.

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"3 Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"4
Nguồn tin từ Hwa&Dam Pictures cho biết: “Woo Do Hwan có biểu cảm gương mặt độc đáo, có thể thể hiện cả vai thiện và ác. Cùng với đó, bên cạnh khả năng diễn xuất của mình, anh là một diễn viên tắc kè hoa, có thể thể hiện đầy đủ các màu sắc trong diễn xuất. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ kỳ diệu của anh ấy trong vai Jo Young của The King: Eternal Monarch”.

“Quân Vương Bất Diệt” còn có sự xuất hiện của Kim Yong Ji

Ngoài Kim Go Eun, Bệ Hạ Bất Tử còn có sự góp mặt của Kim Yong Ji, nữ diễn viên trẻ đã từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong Mr Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương). Kim Yong Ji đã tạo nên dấu ấn đậm nét với vai nhỏ trong hai phim truyền hình nổi tiếng: Watcher (Người Giám Sát) và The Lies Within (Ai Cũng Dối Lừa) của OCN. Với việc đảm nhiệm vai Myung Seung Ah – nhân viên tại văn phòng công vụ của hoàng gia Hàn Quốc.

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"5
Nhan sắc tuyệt mĩ của tình địch Kim Go Eun.

Dù chưa có miêu tả nhân vật cụ thể, Myung Seung Ah được kì vọng sẽ trở thành “tình địch” của nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) trong mối tình cùng hoàng đế Lee Gon. Tuy nhiên, Myung Seung Ah cũng được dự đoán sẽ thuộc phe phản diện, hay có mỗi quan hệ bí ẩn nào đó với chàng cận vệ điển trai Jo Eun Seol (Woo Do Hwan) của hoàng đế Lee Gon.

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"6
Cận cảnh nhan sắc của Kim Young Ji.

Với bối cảnh thế giới song song, xuất hiện một cánh cổng ngăn cách giữa hai thế giới: nơi hoàng đế Lee Gon đang cố gắng ngăn chặn thế lực hắc ám, nơi cảnh sát Jung Tae Eul nỗ lực mỗi ngày để mang lại bình yên cho xã hội, Bệ Hạ Bất Tử còn gây chú ý hơn nữa với màn sóng đôi đáng mong chờ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"7
Tương tác đáng mong chờ giữa hai “con cưng” của biên kịch Kim Eun Sook.

Chia sẻ với báo chí màn tái xuất trong Bệ Hạ Bất Tử, Kim Go Eun vô cùng vinh dự khi tiếp tục được biên kịch Kim Eun Sook tin tưởng trao tay cơ hội lần hai sau Goblin (Yêu Tinh). Đồng thời, dù là lần đầu làm việc với các anh chị lớn Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam và Jung Eun Chae, Kim Go Eun đã có khoảng thời gian rất vui trên trường quay trong suốt thời gian ghi hình. Trước đó, vô số hình ảnh hậu trường thân thiết giữa ba diễn viên chủ chốt của Bệ Hạ Bất Tử đã chứng minh cho lời chia sẻ của Kim Go Eun.

Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"8 Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"9 Nhân vật của Kim Yong Ji, Woo Do Hwan trong "Quân Vương Bất Diệt"10

Bệ Hạ Bất Tử sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 4/2020, sau khi Hyena của bộ đôi cực phẩm Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo đi tới hồi kết.

Chắc ai cũng đang rất hồi hộp về nhân vật và diễn xuất của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Kim Yong Ji và Woo Do Hwan trong bộ phim sắp ra mắt này phải không nào?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *