Ngóng “On Your Wedding Day” phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8

Park Bo Young sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn mang tên “On Your Wedding Day” kết hợp cùng Kim Young Kwang sẽ ra mắt vào 22/8 tới đây.

Vào ngày 17/07, NSX phim điện ảnh “ Your Wedding Day” đã “nhá” hàng trailer đầu tiên với nhiều tình tiết vui nhộn, thú vị của Park Bo Young và Kim Young Kwang làm người xem tò mò, muốn thưởng thức tác phẩm này ngay lập tức.

Trailer đầu của phim

Và Nhạc phim “On Your Wedding Day”

박보영 – 내 얘기 좀 들어봐 On Your Wedding Day OST Part 1 / 영화 너의결혼식 OST Part 1

Mở đầu đoạn video, Park Bo Young mặc trang phục học sinh bước vào lớp học. Chỉ trong vòng ba giây, cậu học sinh Kim Young Kwang lập tức bị “say nắng” cô bạn này. Chỉ nghĩ đến chuyện đi ăn cùng Bo Young thôi là cậu ấy đã vui vẻ, hú hét. Biểu hiện này với những ai đang yêu đơn phương thì chắc chắn biết rất rõ. Thậm chí Young Kwang cố nhắm mắt, chu môi để được hôn, nhưng đổi lại Bo Young chỉ cảm thấy cậu bạn mình thật kì cục.

 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 1 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 2 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 3 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 4

Anh đã cố gắng học hành chăm chỉ để có thể gặp “crush” khi lên đại học, thế nhưng đổi lại cô ấy vẫn thờ ơ và coi anh như một người bạn. Một buổi đẹp trời, Bo Young nói rằng mình đã có bạn trai. Cũng trong ba giây, Young Kwang sụp đổ hoàn toàn.

Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 5 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 6 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 7 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 8 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 9

Sau khi ra trường, cả hai đều có công việc ổn định. Young Kwang vì biết Bo Young được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị bước vào lễ đường thì đi uống rượu giải sầu cùng đồng nghiệp.

Nội dung phim tình cảm “On Your Wedding Day”

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của chàng trai Woo Yeon (Kim Young Kwang) và cô bạn Seung Hee (Park Bo Young). Câu chuyện mang tên hai người là một câu chuyện đầy ngang trái nhưng cũng không kém phần lãng mạn, dù tình cảm chỉ đến từ một phía Woo Yeon.

Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 10 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 11 Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 12

Liệu chàng trai này có đủ can đảm để một lần nữa bày tỏ tình cảm của mình trước khi quá muộn hay không?

Được biết, bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc “On Your Wedding Day” liên tục bị trì hoãn. Trước đó vai nam chính được giao cho nam diễn viên Kang Ha Neul, tuy nhiên “Bát Hoàng tử” đành phải rút lui khỏi bộ phim vì phải lên đường nhập ngũ. Bộ phim còn có sự tham dự của các diễn viên khác như Song Jae Rim, Shin So Yul, Seo Eun Soo và Kang Ki Young.

Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 13
Kang Ha Neul.

Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 14
Song Jae Rim, Shin So Yul, Seo Eun Soo và Kang Ki Young (từ trái sang phải).

Ngóng "On Your Wedding Day" phim của Park Bo Young ra mắt tháng 8 15

Được biết, Park Bo Young và Kim Young Kwang trước đó đã làm việc cùng nhau trong bộ phim Hot Young Bloods sản xuất năm 2014. Quá trình quay phim được bắt đầu vào ngày 18/09/2017 và hoàn thành vào ngày 03/12/2017. Theo dự kiến, On Your Wedding Day sẽ đến khán giả điện ảnh ngày 22/08 sắp tới.

Hẹn gặp lại chị Do Bong Soon vào ngày 22/8 tới đây, mọt và Kho phim Hàn cùng hóng bộ phim sắp ra mắt này nha!

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *