Netflix xác nhận ngày lên sóng “Kingdom 2” và giới thiệu phim của Nam Joo Hyuk

Vừa qua, Netflix đã xác nhận ngày lên sóng của dự án phim truyền hình kinh dị  “Kingdom 2”  vào 25/1/2020 và giới thiệu phim của Nam Joo Hyuk.

Trong Hội nghị phim truyền hình châu Á 2019 được tổ chức gần đây, đại diện của Netflix Châu Á đã tiết lộ tổng cộng 7 tác phẩm mới của Netflix Hàn Quốc sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong thời gian tới. Các sản phẩm gốc của Netflix Hàn Quốc sẽ được phát sóng trên các nền tảng của Netflix ở 190 quốc gia, bao gồm các thể loại như kịch, phim kinh dị, lãng mạn, thực tế, hài kịch độc lập, …

Netflix xác nhận ngày lên sóng "Kingdom 2" và phim của Nam Joo Hyuk 1
Poster của “Kingdom” mùa 1

Netflix xác nhận ngày lên sóng "Kingdom 2" và phim của Nam Joo Hyuk 2

“Kingdom 2” dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020

Trong đó, mùa thứ hai của bộ phim truyền hình gốc đầu tiên của Hàn Quốc trên Netflix Kingdom đang rất được mong đợi. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2020 và sẽ tiếp tục câu chuyện về hoàng tử của Joseon khi anh tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh bí ẩn đang hoành hành trên vương quốc.

“Kingdom 2” Trailer

Tiếp theo là mùa 2 của show truyền hình thục tế Busted!. Hiện tại, Netflix vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt cho Busted! mùa 2 nhưng việc quay phim đã được hoàn thành vào đầu năm nay, với thành viên mới Lee Seung Gi.

Netflix xác nhận ngày lên sóng "Kingdom 2" và phim của Nam Joo Hyuk 3

Một số dự án phim khác của Netflix Hàn Quốc

Một bộ phim truyền hình gốc khác của Netflix Hàn Quốc cũng sắp được ra mắt thuộc thể loại lãng mạn bí ẩn với sự tham gia của Jung Yoo Mi và Nam Joo Hyuk, có tựa đề School Nurse Ahn Eun Young. Bộ phim kể câu chuyện về một y tá có khả năng phi thường, khi cô phát hiện ra một bí ẩn đen tối tại ngôi trường mới của mình.

Netflix xác nhận ngày lên sóng "Kingdom 2" và phim của Nam Joo Hyuk 4

Nam Joo Hyuk
Netflix xác nhận ngày lên sóng "Kingdom 2" và phim của Nam Joo Hyuk 5
Jung Yoo Mi

Hai loạt phim gốc sắp ra mắt của Netflix Hàn Quốc bao gồm phim Me Alone and You thuộc thể loại lãng mạn với sự tham gia của Yoon Hyun Min và phim Human Class thuộc thể loại huyền bí xoay quanh một nhóm học sinh trung học phạm tội nghiêm trọng vì tiền.

Netflix xác nhận ngày lên sóng "Kingdom 2" và phim của Nam Joo Hyuk 6

Yoon Hyun Min

Trước khi Kingdoom ra mắt vào đầu năm 2020, bạn hóng dự án phim nào nhất của Netflix Hàn Quốc nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *