Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của “Vagabond” vào tháng 9

Mới đây, Netflix đã chính thức xác nhận lịch lên sóng của bộ phim bom tấn “Vagabond” do Suzy và Lee Seung Gi đóng chính sẽ lên sóng lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS vào tháng 09/2019.

Vagabond tạm dịch: Lãng Khách, đây là bộ phim hành động Hàn Quốc kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia.

Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình.

Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 1

Còn nam diễn viên Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Lịch lên sóng của “Vagabond” do Netflix công bố

Theo các báo cáo vào ngày 08/05, Vagabond – bộ phim truyền hình mới nhất của Suzy và Lee Seung Gi sẽ có mặt trên Netflix vào tháng 09. Tuy nhiên, hiện tại những thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, tập 1 của Vagabond dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS vào tháng 09/2019.

Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 2 Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 3

Đây quả là một tin vui dành cho người hâm mộ khi có thể yên tâm để đặt lịch xem phim vào đúng mùa thu rồi.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh của Lee Seung Gi trên phim trường Vagabond, cũng được fan hâm mộ quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 4 Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 5 Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 6 Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 7 Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 8 Netflix chính thức xác nhận lịch lên sóng của "Vagabond" vào tháng 9 9

Theo kế hoạch, Vagabond sẽ hoàn thành các cảnh quay cuối cùng vào cuối tháng 05/2019.

Vậy là các fan yên tâm đặt lịch để xem “Vagabond” cùng Suzy và Lee Seung Gi rồi nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *