“Mung Bean Chronicles”: Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun

Nam diễn viên Song Geon Hee xác nhận tham gia bộ phim cổ trang lãng mạn “Mung Bean Chronicles” cùng với Kim So Hyun, dự kiến lên sóng vào tháng 9 năm 2019.

Mung Bean Chronicles – Nok Du Chronicle hay Mung Bean Pancake tên khác: The Tale of Nok Du/Chuyện Chàng Nok Dulà một phim cổ trang Hàn Quốc hài lãng mạn dựa trên một webtoon nổi tiếng, lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một người đàn ông không muốn kết hôn có tên Jeon Nok Du nên anh đã cải trang thành phụ nữ và trà trộn vào một ngôi làng bí mật của những góa phụ.

"Mung Bean Chronicles": Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun 1

Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính Dong Dong Joo, một cô gái vụng về và nóng tính, không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc. Dong Joo ghét trở thành kỹ nữ nhưng lại rất giỏi lịch sử và có khả năng làm bất cứ điều gì khi có được một vài vật dụng trong tay.

 "Mung Bean Chronicles": Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun 2

Kim So Hyun

"Mung Bean Chronicles": Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun 2

Trong khi đó, hiện tại nam diễn viên Jang Dong Yoon vẫn đang tích cực xem xét lời mời vào Jeon Nok Du.

Song Geon Hee xác nhận tham gia “Mung Bean Chronicles”

Theo tờ Ilgan Sports, nam diễn viên Song Geon Hee đã xác nhận tham gia vào bộ phim truyền hình sắp tới Mung Bean Chronicles (녹두전) tạm dịch: Bánh Đậu Xanh với vai trò là một trong những nhân vật chính, đóng cùng nữ diễn viên Kim So Hyun đã xác nhận tham gia trước đó.

"Mung Bean Chronicles": Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun 3 "Mung Bean Chronicles": Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun 4 "Mung Bean Chronicles": Song Geon Hee tham gia cùng Kim So Hyun 5
Trong phim, Song Geon Hee sẽ vào vai Jun Hwang Tae, anh trai của Jun Nok Doo. Jun Hwang Tae là một người thông minh và có trái tim ấm áp.

Gần đây nam diễn viên đã tham gia trong bộ phim truyền hình đình đám SKY Castle của jTBC. Một sự thật thú vị là Song Geon Hee cũng đang tham gia với Kim So Hyun trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt Love Alarm (Netflix) với vai trò là một nhân vật phụ.

Mung Bean Chronicles sẽ được chỉ đạo bởi Lee Dong Hwi, đạo diễn của Fight My Way và được viết bởi Lim Ye Jin, biên kịch của Moonlight Drawn by Clouds và School 2015. Dự kiến sẽ lên sóng trên KBS vào tháng 09/2019. Cùng đón đọc thêm thông tin từ phía NSX với Khophimhan nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *