“Mung Bean Chronicles” của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên

2 Poster đầu tiên của dự án phim cổ trang hài hước “Mung Bean Chronicles” do Kim So Hyun và Jang Dong Yoon đóng chính vừa được phát hành.

Vào ngày 29/08, KBS đã phát hành 2 poster đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng Mung Bean Chronicles tên khác: The Tale of Nok Du/Chuyện Chàng Nok Du với sự tham gia của hai diễn viên chính Kim So Hyun và Jang Dong Yoon.

“Mung Bean Chronicles” tung poster của cặp đôi chính

Poster đầu tiên tiết lộ tạo hình của Jang Dong Yoon khi anh quyết định cải trang thành phụ nữ để trốn tránh việc kết hôn.

"Mung Bean Chronicles" của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên 1
Jang Dong Yoon

Trong khi đó, ở poster thứ 2 là tạo hình của Kim So Hyun. Nữ diễn viên xinh xắn, trẻ trung và dễ thương hơn hẳn với mái tóc ngắn.

"Mung Bean Chronicles" của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên 2
Kim So Hyun

Nhân viên của đoàn làm phim cho biết: “Hóa học của Jang Dong Yoon và Kim So Hyun tốt hơn bất kỳ ai có thể mong đợi. Họ đã không chỉ làm tốt sự hấp dẫn của webtoon ban đầu mà còn làm chủ nhân vật của họ một cách tốt nhất. Chúng tôi hy vọng mọi người mong đợi hai diễn viên sẽ có sức thu hút lãng mạn khi họ trải qua nhiều tình huống bất ngờ.”

"Mung Bean Chronicles" của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên 3

Nội dung và lịch lên sóng của “Mung Bean Chronicle”

Mung Bean Chronicles là một phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng thể loại hài lãng mạn, lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một người đàn ông không muốn kết hôn có tên Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon thủ vai), nên anh đã cải trang thành phụ nữ và trà trộn vào một ngôi làng bí mật của những góa phụ. Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính Dong Dong Joo, một cô gái vụng về và nóng tính, không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc. Dong Joo ghét trở thành kỹ nữ nhưng lại rất giỏi lịch sử và có khả năng làm bất cứ điều gì khi có được một vài vật dụng trong tay.

"Mung Bean Chronicles" của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên 4 "Mung Bean Chronicles" của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên 5 "Mung Bean Chronicles" của Kim So Hyun phát hành Poster đầu tiên 6

Mung Bean Chronicles sẽ được chỉ đạo bởi Lee Dong Hwi, đạo diễn của Fight My Way và được viết bởi Lim Ye Jin, biên kịch của Moonlight Drawn by Clouds và School 2015.

Dự kiến, bộ phim cổ trang Hàn Quốc này sẽ được lên sóng trên KBS vào ngày 30/09/2019, khung giờ tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Cùng đón đợi drama tiếp theo của cô nàng Kim So Hyun cùng Jang Dong Yoon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *