Mr.Sunshine tung teaser thứ 2 của các nhân vật chính rất hoành tráng

Mới đây, Mr.Sunshine bom tấ n sắp ra mắt của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời đã tung teaser thứ 2 của các nhân vật chính hoành tráng và rất mãn nhãn khiến người xem thổn thức.

Cuối tuần, dự án phim của đài tvN Hàn Quốc sắp lên sóng này đã mang đến cho mọt phim những thông tin vô cùng bất ngờ.

Teaser thứ 2 của Mr.Sunshine dài 30 giây vô cùng đẹp mắt

Chiều thứ 7 ngày 07/04, teaser thứ 2 của bộ phim sắp ra mắt tới của đài tvN là Mr.Sunshine với sự tham gia của Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok và Byun Yo Han đã chính thức được phát hành. Đoạn teaser dài 30 giây tiếp tục thu hút khán giả với những cảnh quay vô cùng hoàng tráng và đẹp mắt với sự xuất hiện của toàn bộ các nhân vật chính.

“Mr. Sunshine” Teaser

[AdSense-A]

Đôi nét về bộ phim bom tấn “Mr. Sunshine”

Mr. Sunshine là dự án phim truyền hình mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok sau thành công rực rỡ của Descendants Of The Sun ( Hậu duệ mặt trời) và Goblin (Yêu tinh).

mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 1 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 2 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 3 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 4 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 5

Được lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại Joseon vào đầu những năm 1900, trong thời gian Nhật Bản mạnh mẽ khẳng định sự thống trị đối với các nước láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc. Mr. Sunshine là câu chuyện về Eugene Choi (Lee Byung Hun), một người lính, khi còn là một đứa trẻ, anh đã được đưa sang Mỹ sau sự kiện Shinmiyangyo năm 1871, đó là cuộc viễn chinh ngoại giao của Mỹ nhưng nhanh chóng chuyển sang một cuộc xung đột vũ trang, với quân đội thiếu hụt của Joseon trận đánh kết thúc với hơn 200 lính Hàn Quốc đã chết và chỉ có ba người Mỹ thiệt mạng. Eugene Choi trở lại Joseon trong những năm cuối cùng hỗn loạn của triều đại và yêu một cô con gái quý tộc do Go Ae Shin (Kim Tae Ri).

mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 6 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 7 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 8 mr-sunshine-tung-teaser-thu-2-cua-cac-nhan-vat-chinh-rat-hoanh-trang 9

Phim bộ sắp ra mắt “Mr. Sunshine” đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Lee Byung Heon sau 9 năm gián đoạn với khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào 07/2018.

Blog Kho phim Hàn hay nhất sẽ cập nhật thông tin thường xuyên về bom tấn này nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.