“Mr. Sunshine” tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ

Qua tập 3 và 4 của “Mr. Sunshine” đã cho khán giả biết thêm về nam chính Eugene – Yoojin (Lee Byung Hun) và nam phụ Goo Dong Mae (Yoo Yeon Seok). Sau khi biết thân thế của cả 2 thì Ae Shin đều căm ghét tất cả.

Rating tập 3 và 4 của “Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương”

Cập nhật rating tập 32 và 4 của “Mr. Sunshine” tăng lên đáng nể và vẫn giữ vững phong độ như sau: Tập 3 đạt tỷ suất người xem là 10,082% (toàn quốc) và 12,386% (khu vực Seoul). Còn tập 4 đạt 10,567% (toàn quốc) và 11,865% (khu vực Seoul). Con số này vẫn chứng tỏ sự quan tâm của khán giả với bom tấn mới của đài cáp tvN này.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 1

Tính đến thời điểm hiện tại, diễn biến của phim đang hot “Mr. Sunshine – Quý ngài ánh dương” vẫn xoay quanh việc Ae Shin (Kim Tae Ri) và Eugene – Yoojin (Lee Byung Hun) đã nhận ra đối phương là người mình chạm mặt trên mái nhà vào đêm ám sát tên người Mỹ kia. Ở tập 3, Goo Dong Mae (Yoo Yeon Seok) lộ diện là một tên côn đồ giết người không gớm tay. Dong Mae dường như có tình cảm đặc biệt dành cho Ae Shin kể từ lần cô cứu mạng anh lúc còn nhỏ. Liệu Dong Mae có trở thành tình địch của Eugene sau này hay không đây?

Cuối tập 3, Ae Shin nhận ra Eugene là một quân nhân Mỹ

Mặt khác, Eugene sau khi trở lại Joseon anh cuối cùng cũng gặp lại người đàn ông làm gốm từng giúp mình sang Mỹ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên dù có chạm mặt thì người đó vẫn không biết Eugene là ai bởi hiện tại từ tóc tai đến quần áo, phong thái, Eugene hoàn toàn là một người quân nhân của Mỹ, không có chút gì liên quan đến Joseon.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 2

Sang đến tập 4, Eugene và Ae Shin lại chạm mặt nhau vì một vụ lùm xùm xảy ra trên xe lửa. Một khẩu súng trường của quân đội Mỹ vận chuyển sang đã bị mất cắp khiến Ae Shin không khỏi dính vào nghi ngờ. Cô và Hee Na, một phụ nữ người Hàn kinh doanh khách sạn nhưng lại mặc trang phục của người phương Tây. Hee Na đã đề nghị đổi trang phục cho Ae Shin để cô có thể dễ dàng rời khỏi khu vực đó mà không bị lính Mỹ làm khó.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 3 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 4 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 5

Hee Na đề nghị đổi trang phục với Ae Shin

Tuy nhiên cũng từ vụ việc này, Ae Shin phát hiện ra Eugene tuy sinh ra ở Joseon nhưng lại làm việc cho quân đội Mỹ. Từ sau vụ ám sát vào đêm hôm trước, cô nàng cứ tưởng Eugene là đồng minh với mình nhưng không. Bản thân anh cũng xác nhận mình chỉ là đồng minh của Ae Shin trong vụ ám sát hôm nọ thôi. Eugene cũng không muốn nhắc đi nhắc lại chuyện hôm đó nên mong là Ae Shin hãy quên đi. Điều này khiến cô nàng không khỏi bực bội và ấm ức vì ngỡ đã tìm được một đồng minh giỏi giang nhưng giờ lại thành “xôi hỏng bỏng không”.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 6 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 7

Eugene từ chối làm đồng minh của Ae Shin chống lại nước Mỹ

Trở về gặp sư phụ dạy bắn súng với thái độ khó chịu và bực bội, Ae Shin thật sự có chút ghen tị với người phụ nữ tên Hee Na kia. Đang kể cho người thợ săn – sư phụ cô – nghe về chuyện cây súng trường bị mất cắp thì ông đột ngột lấy từ đâu ra một cây súng giống y như những gì cô diễn tả. Và Ae Shin đã vô cùng sốc khi ông tiết lộ cây súng bị trộm đó chính là cây đang nằm ngay trước mặt cô.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 8

Người ăn cắp khẩu súng trường trên xe lửa chính là sư phụ của Ae Shin

Tập 4 “Mr. Sunshine”, Ae Shin rất tức giận khi gặp Eugene

Ở một diễn biến khác, khi Ae Shin quay trở lại khách sạn Glory, nơi Hee Na làm chủ, cô đã rất bất ngờ khi thấy có một số nhân viên nữ mặc đồ người hầu của phương Tây. Hee Na đã giải thích rằng: “Toàn bộ sức mạnh của Joseon đều hội tụ vào những người đàn ông. Còn đàn ông thì lại tề tựu tại khách sạn Glory của tôi, cô hiểu điều đó chứ?”. Những hình ảnh kèm theo câu nói này của Hee Na khiến Ae Shin không khỏi “kinh tởm” vì cô nghĩ rằng khách sạn này chẳng khác nào… một sòng bạc và tửu điếm trá hình.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 9 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 10

Và cô cũng chỉ trích Goo Dong Mae là tên bán nước cho Nhật

Sự xuất hiện của Eugene tại khách sạn Glory khiến Ae Shin đã giận càng thêm giận. Đang tính bỏ về thì cô nàng đụng ngay Dong Mae. Sự vui mừng của anh chàng khi gặp lại Ae Shin đã bị chính cô dập tắt khi cô thẳng thừng nói rằng Goo Dong Mae chỉ là một tên phản bội lại đất nước của mình mà thôi.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 11

Dong Mae bị Ae Shin gọi là tên phản bội

Thế nhưng chỉ mình Dong Mae và Eugene là chưa đủ, Ae Shin vẫn còn một vị hôn phu điển trai, con nhà gia thế, được du học ở Nhật Bản đó chính là Kim Hee Sung. Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Hee Sung cũng trở lại Joseon. Thời điểm Hee Sung đặt chân trở về nước cũng là lúc Eugene đến tính món nợ máu với cha mẹ của anh. Năm xưa, cha mẹ Hee Sung chính là người có mặt tại hiện trường lúc cha mẹ Eugene bị bức chết.

"Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 12 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 13 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 14 "Mr. Sunshine" tập 3, 4 đã hé lộ thêm về nam chính và nam phụ 15

Eugene trả thù cha mẹ Hee Sung vì từng bức chết cha mẹ anh trong quá khứ

Hãy tiếp tục theo dõi phim bo han quoc “Mr. Sunshine” để biết chyện gì sẽ xảy ra và diễn biến tâm lý của các nhân vật sẽ như thế nào vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN nhé.

Mời các bạn xem ngay phim tại: http://aphim.co/xem-phim/quy-ngai-anh-duong-2018

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *