Mọt phim nóng lòng muốn xem “Dokgo Rewind” của Sehun là vì?

Chắc chắn rất nhiều fan đang ngóng từng ngày được xem bộ phim hành động học đường “Dokgo Rewind hay Độc Cô Tiền Truyện” của idol Sehun phải không? Phải chăng bạn chỉ muốn xem vì đây là bộ phim của Sehun hay có một yếu tố nào khác nữa?

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì?

Tác phẩm học đườngDokgo Rewind là bộ phim chuyển thể nổi tiếng của Hàn mang tên Dokgo của Baek Seung Hoon xoay quanh tình bạn giữa Kang Hyuk với Tae Jin và Jong Il. Kang Hyuk (Sehun) là người tìm cách trả thù một băng nhóm giang hồ học đường vì đã bạo hành và bắt nạt anh trai mình đến mức qua đời. Còn Tae Jin (Ahn Bo Hyun) là một cựu đô vật và Jong Il (Jo Byung Gyu) từng là học sinh cá biệt nhưng đang cố gắng để rời khỏi băng nhóm giang hồ học đường đó. Hãy cùng xem webdrama này có thì khiến bạn hút hồn đến thế nhé.

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 1

“Dokgo Rewind” được chuyển thể webtoon nổi tiếng

Bạn có biết tại sao Dokgo Rewind được đánh giá cao như vậy không? Vì đây là phần tiền truyện của bộ webtoon nổi tiếng Dokgo. Bộ phim chuyển thể từ webtoon này đã có đến 5 triệu lượt xem mỗi tuần, thu về 2,3 tỷ won (khoảng 46 tỷ đồng) doanh thu nhờ đăng tải online và đã được xuất bản thành sách vào năm 2016.

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 2 Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 3

Thông thường, các webtoon sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nhưng Độc Cô Tiền Truyện – Dokgo Rewind lại được dựng thành phim điện ảnh và chiếu trực tuyến.

Đội ngũ làm phim cũng đầu tư mạnh tay với các cảnh phim chân thực. Nhiều khán giả trông đợi sự kết hợp giữa một webtoon “huyền thoại” và một đoàn làm phim điện ảnh sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.

Drama “Dokgo Rewind” đúng chất hành động

Bộ phim học đường này với hơn 80% cảnh quay trong phim là các pha đấm đá mạo hiểm. Các đoạn teaser giới thiệu phim và hình ảnh quảng cáo phim trước giờ đều tập trung vào những pha hành động hoành tráng với một phim được chiếu online như vậy. Cách quay phim cũng đã khiến khán giả phải căng thẳng theo từng cảnh mạo hiểm trong phim và bị thu hút bởi những tình tiết trong cốt truyện.

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 4 Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 5 Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 6 Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 7

Để thực hiện bộ phim hành động Hàn Quốc này, Sehun của EXO cũng đã phải trải qua một thời gian luyện tập cho các cảnh mạo hiểm hoặc đua xe. Đạo diễn phim cũng dành lời khen cho Sehun vì sự chăm chỉ và hết lòng cho vai diễn.

Dàn diễn viên của “Dokgo Rewind” gồm: Sehun (EXO), Mina (Gugudan), Jo Byung Kyu và Ahn Bo Hyun

Một trong những gương mặt thu hút nhất của giới thần tượng Hàn Quốc là Sehun của EXO – đóng chính trong bộ phim này. Điều đó khiến phim có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các fan của anh chàng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ hay thần tượng cũng gây chú ý như Mina (Gugudan), Jo Byung Kyu và Ahn Bo Hyun.

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 8 Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 9 Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 10

Vì Dokgo Rewind xoay quanh vấn đề bạo lực học đường nên các nhà làm phim muốn chọn dàn diễn viên trẻ, không cần quá nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất nhưng phải tạo ra sự tươi mới và tuổi trẻ, đúng với bối cảnh phim.

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 11

Ngoài Sehun, Mina của Gugudan đang là nữ thần tượng gây chú ý từ cuộc thi Produce 101. Sau khi chiến thắng tại cuộc thi, Mina đã về với Jellyfish Entertainment và ra mắt cùng Gugudan từ tháng 6. Còn Jo Byung Kyu mới 22 tuổi nhưng đã có trong tay 9 bộ phim truyền hình, 2 phim điện ảnh. Họ đều là những gương mặt triển vọng của làng giải trí Hàn.

Mọt phim nóng lòng muốn xem "Dokgo Rewind" của Sehun là vì? 12

Bạn có muốn thấy Sehun (EXO) sẽ như thế nào trong webdrama học đường mới nhất năm 2018 này không?

Vậy click vào đây để xem phim nhé: http://www.aphim.co/phim/dokgo-rewind-2018/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *