Moon Geun Young xác nhận đóng “Catch The Ghost” cùng Kim Seon Ho

Cô “Em gái quốc dân” Moon Geun Young đã chính thức xác nhận đóng nữ chính trong bộ phim hình sự lãng mạn “Catch The Ghost” cùng Kim Seon Ho.

Moon Geun Young trở lại màn ảnh với “Catch The Ghost”

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 09/04, Moon Geun Young đã xác nhận tham gia dự án phim bo han quoc trên truyền hình sắp tới của tvN mang tên Catch The Ghost (유령을 잡아라), sau thời gian dài cân nhắc.

Moon Geun Young xác nhận đóng "Catch The Ghost" cùng Kim Seon Ho 1

Được biết, Catch The Ghost là một phim thuộc thể loại hình sự lãng mạn, nội dung kể về một người phụ nữ tên Yoo Ryung do Moon Geun Young thủ vai.

Moon Geun Young xác nhận đóng "Catch The Ghost" cùng Kim Seon Ho 2

Yoo Ryung là một thám tử tân binh. Em gái sinh đôi của cô bị tự kỷ đã mất tích. Để tìm em gái, Yoo Ryung nộp đơn vào đội cảnh sát tàu điện ngầm. Yoo Ryung có nhận thức không gian đặc biệt và cô đã sử dụng khả năng này của mình để giải quyết các vụ án khó khăn cùng với ý chí mạnh mẽ bảo vệ công lý. Đồng hành cùng Yoo Ryung là Go Ji Suk, anh thường bận rộn xử lý các sự cố do cô gây ra.

Đóng cùng nam diễn viên Kim Seon Ho

Trước đó, tvN cũng đã xác nhận nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai Go Ji Suk. Từng làm thám tử cho Cảnh sát tàu điện ngầm Wangsimni trong ba năm và cũng là chỉ huy của Đội điều tra số Một. Ji Suk tham gia vào tổ điều tra giết người sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tuy nhiên, anh đành phải thay đổi giấc mơ của mình sau khi trở thành người giám hộ cho người mẹ đơn thân bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

Moon Geun Young xác nhận đóng "Catch The Ghost" cùng Kim Seon Ho 3

Trong khi sống và làm việc như một sĩ quan cảnh sát giám sát các thủ tục và quy định thay vì một cảnh sát điều tra bắt tội phạm. Giấc mơ của Go Ji Suk bắt đầu nhen nhóm thêm một lần nữa khi anh gặp được một cô gái trẻ nhiệt huyết, Yoo Ryung.

Moon Geun Young xác nhận đóng "Catch The Ghost" cùng Kim Seon Ho 4 Moon Geun Young xác nhận đóng "Catch The Ghost" cùng Kim Seon Ho 5

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Shin Yoon Sub, đạo diễn của các bộ phim truyền hình trước đó như Come Back Mister (2016), Ugly Alert (2013) và Hoàng tử gác mái (2012). Đây cũng sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Moon Geun Young sau 4 năm chia tay màn ảnh nhỏ, kể từ khi bộ phim The Village: Achiara’s Secret kết thúc vào năm 2015.

Theo kế hoạch, Catch The Ghost sẽ được lên sóng trên tvN vào nửa sa năm 2019. Cùng chờ đợi sự trở lại của “em gái quốc dân” Moon Geun Young và Kim Seon Ho nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *