“Melting Me Softly” tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm

Teaser dài 30 giây tiếp theo của “Melting Me Softly tạm dịch: Nhẹ Nhàng Tan Chảy” là khung cảnh Ji Chang Wook gặp Won Jin Ah trong thang máy, ảnh cười tủm tỉm ngượng ngùng.

Mới đây, tvN tiếp tục làm các fan ‘đứng ngồi không yên’ khi phát hành teaser tiếp theo cho bộ phim sắp lên sóng Melting Me Softly với sự tham gia của Ji Chang Wook và Won Jin A.

Teaser thứ 3 của “Melting Me Softly – Nhẹ Nhàng Tan Chảy”

“Melting Me Softly” Teaser 3

Teaser chỉ có thời lượng 30 giây tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện giữa Ji Chang Wook và Won Jin A khi hai người bất ngờ gặp nhau trong thang máy. Họ trao nhau ánh mắt trìu mến và tỏ ra ngại ngùng khi mặt đối mặt.

"Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 1
Ji Chang Wook và Won Jin A

Nhịp tim của cả hai bắt đầu đập nhanh hơn khiến cho nhiệt độ cơ thể cũng tăng theo và dần đạt đến 33°C. Đó là nhiệt độ trung bình của cơ thể mà cả hai phải duy trì để sống sót sau khi bị đóng băng và tỉnh dậy sau 20 năm.

Nội dung chính của bộ phim “Melting Me Softly”

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Melting Me Softly” kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 33°C. Khi gặp nhau, cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

"Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 2 "Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 3

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

"Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 4 "Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 5 "Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 6 7

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

2 Teaser giới thiệu nhân vật trước đó 

"Melting Me Softly" tung Teaser 30 giây: Ji Chang Wook cười tủm tỉm 8

Melting Me Softly được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 28/09, sau khi phần 3 của Arthdal Chronicles kết thúc. Hãy chờ đợi câu chuyện của Ji Chang Wook và Won Jin Ah nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *