“Melting Me Softly” tung ảnh Yoon Se Ah – tình đầu của Ji Chang Wook

Hình ảnh đầu tiên của Yoon Se Ah – cũng là mối tình đầu của Ji Chang Wook trong bộ phim truyền hình “Melting Me Softly”  vừa được tvN công bố.

“Melting Me Softly” kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Hình ảnh của Yoon Se Ah trong “Melting Me Softly”

Vào ngày 23/08, tvN đã phát hành hình ảnh đầu tiên của Yoon Se Ah trong bộ phim sắp lên sóng Melting Me Softly, đóng cùng Ji Chang Wook và Won Jin Ah.

"Melting Me Softly" tung ảnh Yoon Se Ah - tình đầu của Ji Chang Wook 1

"Melting Me Softly" tung ảnh Yoon Se Ah - tình đầu của Ji Chang Wook 2
Yoon Se Ah

Trong phim, Yoon Se Ah sẽ đóng vai Na Ha Young, một phát thanh viên và là mối tình đầu của Ma Dong Chan (Ji Chang Wook). Cô gặp anh 20 năm trước khi tham gia một chương trình do Ma Dong Chan sản xuất và hai người đã có kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, trong 20 năm Ma Dong Chan bị đóng băng, Na Ha Young đã thay đổi thành một người lạnh lùng, vô tâm, chỉ quan tâm đến thành công và vật chất.

Trước đó, hình ảnh cặp đôi chính đã được công bố

Trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

"Melting Me Softly" tung ảnh Yoon Se Ah - tình đầu của Ji Chang Wook 3 "Melting Me Softly" tung ảnh Yoon Se Ah - tình đầu của Ji Chang Wook 4

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

"Melting Me Softly" tung ảnh Yoon Se Ah - tình đầu của Ji Chang Wook 5

Nhà sản xuất của bộ phim cho biết: “Sẽ thế nào nếu bạn trai cũ của bạn xuất hiện trước mắt bạn, trông giống hệt như anh ấy trong ký ức của bạn? Đây là câu hỏi chính cho nhân vật Na Ha Young. Chúng tôi mong muốn bạn mong đợi cuộc sống của Na Ha Young, người có trái tim đã đóng băng trong 20 năm qua, sau khi Ma Dong Chan Quay trở lại.”

Hiện tại, Melting Me Softly dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 28/09, sau khi phần 3 của Arthdal Chronicles kết thúc. Vậy là hết Niên Sử Ký Arthdal chúng ta sẽ gặp lại Ji Chang Wook lần đầu tiên sau khi anh chàng xuất ngũ rồi. Nhớ note lịch lại các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *