‘Melting Me Softly’ tung ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A

Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi chính Ji Chang Wook và Won Jin A trong bộ phim truyền hình ‘Melting Me Softly’ vừa được đài tvN phát hành.

Melting Me Softly kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Ảnh Ji Chang Wook và Won Jin A trong ‘Melting Me Softly’

Vào ngày 16/08, tvN đã phát hành hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A trong bộ phim sắp ra mắt này.

'Melting Me Softly' tung ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A 1
Ji Chang Wook

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

'Melting Me Softly' tung ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A 2
Won Jin A

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

'Melting Me Softly' tung ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A 3 'Melting Me Softly' tung ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A 4 'Melting Me Softly' tung ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A 5
Hình ảnh của Ji Chang Wook trên phim trường được các fan chụp lại và chia sẻ trước đó

Dự án này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở Paris, Khu vườn bí mật, Phẩm chất quý ông.

Hiện tại, tvN vẫn chưa xác nhận thời gian cụ thể Melting Me Softly lên sóng, tuy nhiên có nhiều báo cáo cho rằng bộ phim sẽ được ra mắt vào cuối tháng 09/2019.

Chúng ta cùng chờ đợi và cập nhật thông tin mới nhất trong các bài viết sau của Khophimhan nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *