“Melting Me Softly” của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên

Dự án phim “Melting Me Softly” của Ji Chang Wook và Won Jin A vừa tung 2 Teaser đầu tiên diễn tả tâm trạng của cặp đôi chính vừa thức dậy 20 năm sau.

Sau khi phát hành poster đầu tiên, tvN tiếp tục làm các fan ‘đứng ngồi không yên’ khi phát hành 2 teaser cho bộ phim sắp lên sóng Melting Me Softly với sự tham gia của Ji Chang Wook và Won Jin A.

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên 1 "Melting Me Softly" của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên 2

tvN nhá hàng 2 Teaser đầu tiên về cặp đôi chính

Cả 2 teaser đều có thời lượng 26 giây mô tả sự ngỡ ngàng và thất vọng của Ji Chang Wook và Won Jin A sau bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó. Từ năm 1999 nhưng cho tới năm 2019 mới thức dậy.

Teaser của Ji Chang Wook

Teaser của Won Jin A

Nội dung chính của bộ phim “Melting Me Softly”

Phim Melting Me Softly kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên 3 "Melting Me Softly" của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên 4

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên 5 "Melting Me Softly" của Ji Chang Wook vừa tung 2 Teaser đầu tiên 6

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Hãy chờ đợi xem câu chuyện của Melting Me Softly diễn biến như thế nào bắt đầu vào tối ngày 28 tháng 9 ngay sau khi bom tấn cổ trang Arthdal Chronicles phần 3 kết thúc nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *